Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Google Chrome sẽ ngừng hỗ trợ Windows XP, Vista và OS X 10.8 trở về trước

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 36

  Tài sản Tài sản : 85

  Uy tín Uy tín : 11

  #1

   on 11.11.15 13:27 

  Mới đây, Google đã thông báo việc trình duyệt Chrome của hãng sẽ ngừng hỗ trợ các HDH cũ bắt đầu từ tháng 4 năm sau, bao gồm: Windows XP, Vista, OS X 10.8, 10.7 và 10.6.


  Như vậy người dùng những HDH trên sẽ còn khoảng 5 tháng được Google hỗ trợ các bản cập nhật mới và sau đó sẽ ngừng lại hoàn toàn.

  Gã khổng lồ tìm kiếm cho biết các hệ điều hành cũ kỹ đã không còn được hỗ trợ chính thức bởi Microsoft và Apple và từ đó tiềm tàng nhiều lỗ hỗng bảo mật nguy hiểm. Vì thế người dùng muốn tiếp tục nhận được các bản cập nhật mới của Chrome được khuyến khích nâng cấp lên phiên bản HDH mới hơn như Windows 7 và OS X 10.9.

  Vào tháng 10/2013, Google đã thông báo việc ngừng hỗ trợ Chrome cho Windows XP vào tháng 4/2015. Nhưng sau đó hãng đã quyết định dời lại vào cuối năm nay và lần này là đến tháng 4 năm sau. Có thể thấy quyết định này của gã khổng lồ phần mềm là do vẫn còn khá nhiều người sử dụng vẫn còn ở lại các HDH cũ. Cụ thể vào tháng trước, Windows XP vẫn chiếm 11% thị phần HDH toàn cầu trong khi đó 3 phiên bản OSX nêu trên vẫn chiếm 1,17% thị phần.

  Tuy nhiên dù sao đi nữa, nếu bạn đang sử dụng Windows XP hoặc OSX phiên bản cũ, hãy nâng cấp lên phiên bản HDH mới để nhận được sự hỗ trợ nhiều hơn từ các hãng phần mềm như Google chẳng hạn.

  Nguồn: VB

  Tags: #google #chrome #news #google-chrome
  You cannot reply to topics in this forum