Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

MacBook Air Retina màn hình 12-inch sẽ được bán ra vào Q2/2015

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 05.03.15 20:00 

  MacBook Air sẽ có thêm phiên bản màn hình Retina 12-inch ngay trong tuần sau?


  Dẫn lời một vài nguồn tin thân cận với chuỗi cung ứng cho Apple, trang Wall Street Journal (WSJ) đã tiết lộ rằng tập đoàn Mỹ sẽ bán ra chiếc MacBook Air với màn hình Retina, 12-inch vào Q2/2015. Cụ thể hơn, WSJ cho biết quá trình sản xuất hàng loạt đã được tiến hành, tuy nhiên nó sẽ chỉ xuất hiện trên thị trường với số lượng lớn trong khoảng thời gian nào đó giữa tháng 4 và tháng 6 năm nay. Nếu như thông tin này đúng, thì nhiều khả năng Apple sẽ chính thức ra mắt chiếc MacBook Air hoàn toàn mới tại sự kiện ngày 9/3 tới đây (bên cạnh Apple Watch).

  Như vậy là ngày 9/3 tới chắc chắn sẽ là một ngày rất bí ẩn và rất thú vị đối với những ai yêu thích sản phẩm Apple. Bởi ngoài Apple Watch thì chúng ta có thể sẽ được bất ngờ với hai dòng máy hoàn toàn mới là: MacBook Air Retina 12-inch và iPad 12,9-inch.

  Theo WSJ​, Tinhte.vn
  You cannot reply to topics in this forum