Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Tổng thống Mỹ Barack Obama lập Fan Page trên Facebook

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 11.11.15 12:41 

  Nếu như bạn muốn nhắn nhủ hay trò chuyện trực tiếp với tổng thống Mỹ Barack Obama thì cách nhanh nhất là đến Facebook Fan Page của ông. Kênh thông tin chính thức của vị tổng thống da màu cá tính vừa được lập hôm qua.


  Trong status mới nhất, Obama chia sẻ ông đã có fan page riêng của mình, tại đây, mọi người có thể có các cuộc trò chuyện thật sự với ông, về các vấn đề của quốc gia, và cũng có thể có những mẫu chuyện hài vui vẻ.


  Ngoài ra thì ông mở đầu cho chuỗi thông tin bằng video về sân nhà của mình, nơi có một số giải pháp giảm thải khí carbon ngay tại nhà. Và trong vài tuần tới, ông sẽ sang Paris, Pháp để gặp những lãnh đạo cấp cao trong việc thỏa thuận khắc phục ô nhiễm toàn cầu.

  Ông hy vọng mọi người sẽ cùng tham gia thảo luận về vấn đề thay đổi khí hậu trên thế giới, đồng thời chia sẻ cho bạn bè cùng thấy tầm quan trọng của vấn đề này. Ông cũng cho biết hiện có 3 trong 4 người lớn thương online Facebook, vì vậy đây là cách tốt nhất để truyền đạt thông điệp.

  Bạn có thể đến Fan Page của Obama tại đây: President Obama
  Tags: #obama #facebook #president #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum