Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Những chiếc flagship cũ từ năm 2013 đến nay vẫn HOT

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 09.11.15 17:46 

  Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc smartphone với đầy đủ các tính năng mới nhất nhưng không quá "tốn kém" thì 3 thiết bị dưới đây là những lựa chọn vô cùng hợp lý. Cả 3 smartphone này đều đã được ra mắt từ năm 2013 nhưng đến thời điểm hiện tại đều vẫn xài ngon lành và tất nhiên, giá đã rẻ hơn rất nhiều so với thời điểm ra mắt.


  iPhone 5s


  Mặc dù chưa bao giờ được trang bị phần cứng mạnh mẽ nhất nhưng các sản phẩm của Apple thì luôn có "tuổi đời" lâu nhất. iPhone 5s, thiết bị đầu tiên của nhà Táo được trang bị cảm biến vân tay đến nay vẫn luôn là một smartphone tuyệt vời dành cho người dùng không muốn xài điện thoại màn hình lớn.

  Mặc dù thời điểm hiện tại thì cấu hình của iPhone 5s đã khá "lỗi thời". Tuy nhiên, với một camera chụp ảnh đẹp, thiết kế sang trọng và sử dụng hệ điều hành iOS cực kì mượt mà thì thiết bị này chắc chắn vẫn phù hợp với nhu cầu của đại đa số người dùng.

  HTC One M7


  M7 chính là smartphone cao cấp nhất của HTC vào thời điểm mới ra mắt với cấu hình cực mạnh và khởi đầu cho thiết kế aluminum unibody sang trọng của những thiết bị flagship sau này.

  Với một màn hình đẹp và hệ thống âm thanh tuyệt vời thì M7 là sự lựa chọn cho những ai muốn trải nghiệm hệ điều hành Android. Điểm trừ duy nhất của M7 có lẽ là camera chính cho chất lượng ảnh không được tốt, thậm chí còn thua những đối thủ khác cách đây hai năm.

  Nexus 5


  Một thiết bị Android hoàn hảo. Nexus 5 sử dụng Android gốc và không bị các nhà mạng hay nhà sản xuất cài thêm bất kì ứng dụng nào có thể khiến thiết bị trở nên nặng nề hơn. Máy có thiết kế tuyệt vời và kích cỡ hợp lý giúp cho người dùng có thể thoải mái khi cầm trên tay hay bỏ vào túi. Trên hết, Nexus 5 được bán ra với cái giá rất rẻ so với cấu hình và những tính năng mà thiết bị có thể mang lại.

  Mặc dù Google đã ngừng bán Nexus 5 vào đầu năm nay nhưng người dùng vẫn có thể tìm kiếm tại những cửa hàng bán điện thoại cũ hay các trang bán hàng trực tuyến như Amazon, eBay,...

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #android #smartphone #iphone-5s #nexus #htc-one #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum