Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Bài Uno – CardGame hấp dẫn trên thế giới đã có mặt tại BoardGameViệt Nam

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 4

  Tài sản Tài sản : 2

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 09.11.15 15:24 

  Website:http://www.boardgame.vn/
  Facebook:https://www.facebook.com/boardgamevn/?ref=ts&fref=ts
  Hotline:0969914344
  Email:boardgamevn2012@gmail.com

  Bài Uno – CardGame hấp dẫn trên thế giới đã có mặt tại BoardGameViệt Nam

  http://www.boardgame.vn/giai-tri-nhom/uno-108là gì mà khiến mọi lưa tuổi say mê đến thế! Luật chơi bài Uno có gì đặc biệt mà ai cũng có thể chơi được.
  Bài UNO là một trò chơi rất phổ biến của người Mỹ với các quân bài có màu sắc khác nhau ( xanh lá cây, vàng, đỏ và xanh dương). Một bộ http://www.boardgame.vn/giai-tri-nhom/uno-108hoàn chỉnh sẽ bao gồm 108 lá bài . Bên cạnh, những thẻ bài thông thường thì còn có các thẻ bài với chức năng đặc biệt. Ví dụ như : Mất lượt (skip), Phạt rút thêm +2 ( Draw Two), Phạt rút thêm +4 (Draw four), Đảo chiều ( Reserve) và Đổi màu (Wild).
  Điểm cộng đầu tiên cho bài Uno, chính là số lượng thẻ bài khá lớn, chính vì thế Uno rất thích hợp cho các cuộc sát phạt vui nổ trời với số lượng từ 2-10 người. Điểm cộng tiếp theo, đó là luật chơi vô cùng đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi ( miễn là số tuổi của bạn lớn hơn hoặc bằng 7 Smile ).

  Luật chơi của Uno như sau:
  Trước khi bắt đầu vào ‘’cuộc chiến’’, mỗi người được bốc một thẻ bài ngẫu nhiên, người nào bốc được thẻ bài với số điểm cao nhất sẽ dành quyền đi trước.
  Mỗi người chơi sẽ được chia 7 thẻ bất kì, số thẻ còn lại sẽ được dùng để rút. Người đi trước sẽ đánh một lá bài số tùy thích. Những người chơi tiếp theo sẽ phải tuân thủ theo quy tắc:
  -Cùng số với người đi trước
  -Hoặc cùng màu với thẻ của người đi trước
  Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thẻ phép để thay thế. Nếu bạn không có cả 3 điều trên thì bạn được rút một thẻ. Nếu thẻ được rút phù hợp thì bạn có thể đánh nó hoặc giữ lại. Và lượt chơi tiếp tục được chuyển sang cho người kế tiếp.

  Để chiến thắng trong trò chơi này, bạn phải tẩu tán những lá bài của mình một cách nhanh nhất và khôn ngoan nhất. Tuy nhiên, bạn phải nhớ 1 điểm đó là khi trên tay bạn chỉ còn 1 thẻ bài, bạn bắt buộc phải hô ‘’UNO’’. Nếu không thực hiện trong trường hợp bị phát hiện thì bạn sẽ bị phạt rút 2 thẻ Shocked.
  Dễ chơi, dễ thắng và dễ vui là những gì đơn giản nhất để nói về UNO. Bạn có thể truy cập vào http://www.boardgame.vn/ để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé. Ngoài ra, nếu bạn xem xong mà kết nổ đĩa em bài này thì clicl vào đây http://www.boardgame.vn/giai-tri-nhom/uno-108để được giao hàng toàn quốc.
  You cannot reply to topics in this forum