Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPhone 7 sẽ được ra mắt sớm hơn so với dự kiến?

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 06.11.15 17:03 

  Mặc dù bộ đôi iPhone 6s, 6s Plus mới chỉ "lên kệ" trên thị trường được 2 tháng nhưng ngay từ bây giờ, đã có rất nhiều đồn đoán xung quanh chiếc iPhone 7. Theo tiết lộ từ một nguồn tin, Apple sẽ bắt đầu quá trình thiết kế, phát triển và đưa vào sản xuất đại trà thế hệ iPhone tiếp theo sớm hơn so với dự kiến.


  Kế hoạch ra mắt sớm iPhone 7 do hãng tin tưởng nhu cầu của người dùng với thế hệ iPhone tiếp theo là rất cao. Hơn nữa, iPhone 7 được cho là sẽ sở hữu rất nhiều cải tiến trong cả thiết kế, phần cứng lẫn phần mềm, theo đúng chu kỳ 2 năm trong triết lý phát triển sản phẩm của Apple.

  Quay lại năm 2014, Apple đã quyết định tăng kích thước màn hình của iPhone từ 4 inch lên thành 4,7 inch và 5,5 inch, đồng thời thay đổi khá nhiều thiết kế và kiểu dáng của bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus. Chính vì vậy, iPhone 6s và 6s Plus không có quá nhiều thay đổi về mặt ngoại hình. Thay vào đó, công ty tập trung vào các cải tiến về mặt phần cứng, phần mềm cũng như khắc phục những nhược điểm còn tồn tại trên thế hệ trước.


  Ngoài ra, một số rò rỉ cho rằng Apple đang bắt đầu lo ngại về doanh số bán hàng của iPhone 6s và 6s Plus sẽ giảm dần do khách hàng trông chờ một thiết bị mới, có thiết kế thật sự đột phá, có thể gọi là iPhone 7.

  Cũng vừa mới đây, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo đã đưa ra những dự đoán đầu tiên về iPhone 7 và 7 Plus. Theo đó, ông cho rằng, Apple sẽ tung ra bộ đôi sản phẩm này với thiết kế mới hoàn toàn, đạt độ mỏng chỉ 6 mm - hơn cả iPod touch và iPad Air 2 hiện tại.

  Bên cạnh đó, 2 sản phẩm mới sẽ dùng chip A10 với kiến trúc của Apple thiết kế, trong khi iPhone 7 Plus sẽ được trang bị 3 GB RAM nhằm hỗ trợ đa nhiệm tốt hơn.

  Cũng theo nhà phân tích này, Apple còn ra mắt thêm một phiên bản iPhone màn hình 4 inch mang tên 7C. Không giống iPhone 5C, model mới sẽ có thiết kế vỏ kim loại nguyên khối để đảm bảo tính thời thượng. Tuy nhiên, máy chỉ trang bị chip A9 và loại bỏ những tính năng như 3D Touch để tiết kiệm chi phí sản xuất.

  Nguồn Techrum

  Tags: #Apple #iphone-6s #iphone-6s-plus #iphone-7 #iphone-7-plus #news
  You cannot reply to topics in this forum