Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Galaxy S7 sẽ được giới thiệu trong tháng Hai với hai phiên bản, hỗ trợ chuẩn LTE Cat. 12

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 06.11.15 16:30 

  Theo thông tin từ một số cửa hàng bán lẻ tại Hàn Quốc, Samsung sẽ trình làng Galaxy S7 trong tháng Hai, thay vì tháng Một như các tin đồn rò rỉ trước đó. Dự kiến, chiếc smartphone tiếp theo thuộc dòng Galaxy S sẽ có hai biến thể khác nhau, hỗ trợ chuẩn kết nối tốc độ cao LTE Cat. 12.


  Trước đó, rất nhiều thông tin đồn đoán cho biết Samsung sẽ giới thiệu chiếc flagship cao cấp mới ngay trong tháng Một, thay vì đợi đến triển lãm MWC trong tháng Ba như thường lệ. Trước đó, nhà sản xuất Hàn Quốc cũng ra mắt sớm chiếc Galaxy Note 5 nhằm thu hút sự chú ý của người dùng, trước khi Apple trình làng bộ đôi iPhone mới của họ.

  Tất nhiên, đây vẫn chỉ là những thông tin rò rỉ và hiện vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt chính thức của Galaxy S7. Diễn đàn sẽ tiếp tục theo dõi và gửi đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong thời gian tới.

  Dựa trên những tin đồn rò rỉ gần nhất, chiếc flagship cao cấp tiếp theo của Samsung được cho là sẽ có hai biến thể khác nhau, một sử dụng bộ xử lý Snapdragon 820 của Qualcomm, trong khi model còn lại được trang bị chip Exynos 8890. Cả hai đều sẽ hỗ trợ chuẩn LTE Cat.12, hứa hẹn mang lại tốc độ download khoảng 600Mb/s và tốc độ upload khoảng 100MB/s.

  Tags: #Samsung #galaxy-s7 #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum