Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Đăng ký lắp đặt truyền hình an viên tại bắc giang - 0934.411.360

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 22

  Tài sản Tài sản : 2

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 06.11.15 16:09 

  Là dịch vụ truyền hình số được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại tỉnh Bắc Giang nói riêng và trên toàn quốc nhờ việc sở hữu nhiều lợi thế ưu việt hơn so với các dịch vụ truyền hình khác đó là giá cước rẻ, số lượng kênh cung cấp lớn, chất lượng hình ảnh âm thanh - tín hiệu luôn sắc nét và ổn định trong mọi điều kiện địa hình và thời tiết.
  --> Truyền hình an viên chính là sự lựa chọn tốt nhất giúp đáp ứng nhu cầu giải trí - thư giãn cho mọi thành viên của gia đình bạn sau những giờ làm việc và học tập đầy căn thẳng.
  Dưới đây là các gói cước cùng chi phí lắp đặt và chương trình khuyến mại truyền hình an viên áp dụng tại Bắc Giang hiện nay, bạn hãy đọc và tham khảo để có thể lựa chọn được gói cước phù hợp nhất cho gia đình bạn nhé:
  1. Chương trình khuyến mại khi đăng ký lắp truyền hình an viên tại bắc giang
  * Áp dụng khi lắp đặt các gói cước của gói DTT - gói mặt đất:
  + Gói A: được xem miễn phí trong 30 tháng đầu không phải đóng tiền cước thuê bao.
  + Gói B: được xem miễn phí trong 12 tháng đầu không phải đóng tiền cước thuê bao.
  * Áp dụng khi lắp đặt các gói cước của gói DTH - gói vệ tinh:
  + Gói Cơ Bản: được xem miễn phí trong 10 tháng đầu không phải đóng tiền cước thuê bao.
  + Gói Cao Cấp: được xem miễn phí trong 6 tháng đầu không phải đóng tiền cước thuê bao.
  2. Chi phí lắp đặt trọn gói ban đầu và cước thuê bao hàng tháng của từng gói cước khi lắp đặt truyền hình an viên trong 24h tại Bắc Giang
  * Gói A: Chi phí lắp đặt trọn gói ban đầu là là: 1.650.000 đồng và cước thuê bao hàng tháng bắt đầu đóng từ tháng thứ 31 là 20.000 đồng/tháng.
  * Gói B: Chi phí lắp đặt trọn gói ban đầu là là: 1.650.000 đồng và cước thuê bao hàng tháng bắt đầu đóng từ tháng thứ 13 là 50.000 đồng/tháng.
  * Gói Cơ Bản: Chi phí lắp đặt trọn gói ban đầu là là: 1.700.000 đồng và cước thuê bao hàng tháng bắt đầu đóng từ tháng thứ 11 là 33.000 đồng/tháng.
  * Gói Cao Cấp: Chi phí lắp đặt trọn gói ban đầu là là: 1.700.000 đồng và cước thuê bao hàng tháng bắt đầu đóng từ tháng thứ 7 là 88.000 đồng/tháng.
  3. Số kênh an viên cung cấp hiện nay tại Bắc Giang
  * Gói A: 67 kênh SD bao gồm các kênh truyền hình cơ bản nhất ở trong và ngoài nước.
  * Gói B: 104 kênh trong đó bao gồm 30 kênh HD, các kênh cung cấp đã được chọn lọc ký từ 181 kênh, đảm bảo đều là những kênh truyền hình hay - hấp dẫn và được ưa chuộng nhất hiện nay.
  * Gói Cơ Bản: 70 kênh SD cung cấp những kênh truyền hình cơ bản được xem nhiều nhất ở cả trong và trên thế giới.
  * Gói Cao Cấp: 130 kênh trong đó bao gồm 30 kênh HD siêu nét, siêu hấp dẫn.
  >>> Khi có nhu cầu đăng ký lắp đặt truyền hình an viên tại Bắc Giang hoặc có vấn đề gì cần giải đáp - hỗ trợ, bạn chỉ cần gọi tới số hotline: 0989.332.012 - 0934.411.360, tổng đài viên nhận điện thoại sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết - tận tình - chu đáo cũng như hướng dẫn bạn các thủ tục để đăng ký lắp đặt dịch vụ truyền hình này cho gia đình bạn trong thời gian sớm nhất có thể bạn nhé!
  You cannot reply to topics in this forum