Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Galaxy S7 sẽ có giá bán rẻ hơn 10% so với Galaxy S6?

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 05.11.15 17:09 

  Theo một số thông tin rò rỉ, giá bán của Galaxy S7 sẽ thấp hơn 10% so với mức giá được Samsung đưa ra cho chiếc Galaxy S6 vào năm ngoái, tức là rơi vào khoảng 700 USD cho model có cấu hình cơ bản.


  Trong buổi lễ kỷ niệm thành lập của công ty diễn ra hồi đầu tuần, Kwon Oh-Hyun - Phó chủ tịch của Samsung đã nói về kết quả kinh doanh không tốt của hãng trên thị trường điện thoại thông minh và chia sẻ về những thay đổi triệt để mà họ phải làm nhằm thoát khỏi tình hình khó khăn như hiện nay.

  Theo Kwon Oh-Hyun, Samsung cần một "chuyển đổi phi thường", đồng thời nhấn mạnh rằng trong bối cảnh các nhà sản xuất đối thủ liên tục giới thiệu "các công nghệ và đưa ra nhiều mô hình kinh doanh mới", nếu như "Samsung đi ngược lại với sự thay đổi" thì chắc chắn "chúng tôi" sẽ "chết".

  Trước đó, Samsung đã đưa ra nhiều chiến lược nhằm thay đổi tình hình kinh doanh của hãng trên thị trường thiết bị di động hồi tháng Mười Hai.


  Theo tiết lộ của Pan Jiutang - một nhà phân tích nổi tiếng tại Trung Quốc, Samsung nhiều khả năng sẽ điều chỉnh giá bán của Galaxy S7 thấp hơn 10% so với Galaxy S6, sau khi máy chính thức có mặt trên thị trường. Trước đó, nhà sản xuất Hàn Quốc từng áp dụng chiến lược tương tự lên bộ đôi Galaxy S6 và S6 Edge, nhằm thu hút sự chú ý của người dùng trước sự xuất hiện của rất nhiều thiết bị mới đến từ các nhà sản xuất Trung Quốc, nâng cao doanh số của các cửa hàng bán lẻ và kích thích nhu cầu của khách hàng.

  Nếu những thông tin trên là thật, việc điều chỉnh giá bán thấp hơn 10% so với thế hệ trước sẽ giúp cho Galaxy S7 cạnh tranh tốt hơn với những đối thủ khác trên thị trường, đặc biệt là bộ đôi iPhone 6s, 6s Plus của Apple, hai chiếc smartphone đầu bảng có giá bán khá cao. Tất nhiên, đây vẫn chỉ là những thông tin rò rỉ và hiện vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía Samsung.


  Ở những thông tin rò rỉ gần đây nhất thì Galaxy S7 sẽ được trang bị cảm biến ảnh kích thước lớn với độ phân giải 12 MP, sử dụng bộ xử lý Exynos 8890 hoặc Snapdragon 820 của Qualcomm. Dự kiến, máy sẽ được giới thiệu trong tháng 1 năm sau, thay vì đợi đến triển lãm MWC vào tháng 2 như thường lệ.

  Nguồn TechRum
  You cannot reply to topics in this forum