Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Video] So sánh giữa iOS 9.2 beta với iOS 8.4.1

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 05.11.15 16:38 

  Mới đây, Apple cho biết đã có khoảng 66% thiết bị nâng cấp lên iOS 9, đồng thời hãng cũng vừa tung ra phiên bản iOS 9.2 beta dành cho lập trình viên. Tuy nhiên rất nhiều người dùng phàn nàn trải nghiệm của họ bị chậm, lag trên các bản iOS 9 gần đây đối với một số máy đời cũ.


  Hãy cùng xem các video so sánh tốc độ giữa bản beta mới nhất 9.2 beta và hiên bản 8.4.1 được thực hiện bởi trang iAppleBytes, sử dụng các thiết bị iPhone 4S, iPhone 5 và iPhone 5S. Còn iPhone 6 và 6S cùng các phiên bản Plus đều cho trải nghiệm nhanh và mượt.

  iPhone 5S:

  Video trên cho thấy 9.2 beta khởi động nhanh hơn trên iPhone 5S, còn 8.4.1 lại khởi động nhanh hơn trên các máy iPhone 5 và iPhone 4S. Tuy nhiên khi mở và chuyển đổi ứng dụng, hầu như không có khác biệt lớn giữa hai phiên bản OS trên các thiết bị.

  iPhone 5:

  Trên iPhone 5 và 5S, cả hai bản 8.4.1 và 9.2 beta đều mở và load ứng dụng nhanh. Một số trường hợp 8.4.1 có hơi chậm hơn một chút, gần như không đáng kể. Cả hai đều có số điểm test tương đương nhau trên GeekBench, 8.4.1 có điểm số nhỉnh hơn một chút nhưng một lần nữa là không đáng kể.

  iPhone 4S:

  Khi so sánh trên iPhone 4S, đây lại là một câu chuyện khác. 9.2 beta hầu như chậm, lag trong lúc mở ứng dụng tin nhắn, load trò chơi, sử dụng bàn phím, và thậm chí là khi khóa màn hình cũng chậm.

  Nhìn chung, nếu bạn đang sử dụng iPhone 5 và 5S trở lên, thì bản iOS 9.2 sắp tới sẽ có tốc độ cải thiện đáng kể. Ngược lại, nếu đang sử dụng iPhone 4S, hãy tiếp tục "chơi" với iOS 8.4.1 hoặc thấp hơn nếu tốc độ trải nghiệm là quan trọng hơn những tính năng mới trên iOS 9.
  Tags: #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum