Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung đăng ký nhãn hiệu BRITECELL, hé lộ mẫu cảm biến mới cho Galaxy S7?

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 82

  Tài sản Tài sản : 249

  Uy tín Uy tín : 95

  #1

   on 05.11.15 16:19 

  Samsung đang rất nỗ lực trong việc phát triển thế hệ camera tiếp theo cho smartphone của hãng và theo những tin đồn gần đây nhất thì họ đang tập trung cho mẫu cảm biến 20MP có kích thước chỉ 28nm và hôm nay, chúng ta lại tiếp nhận thêm thông tin rằng hãng sản xuất Hàn Quốc này đã hoàn tất đăng ký thương hiệu BRITECELL.


  BRITECELL rất có thể sẽ là tên gọi cho loại cảm biến 20MP nói trên bởi cái tên "BRITE" rất phù hợp với mục tiêu của Samsung khi nghiên cứu một pattern màu RWB mới nhằm cải thiện độ nhạy sáng cũng như tăng cường tỉ lệ signal-to-noise trong các điều kiện thiếu sáng cho cảm biến. Có thể Samsung vẫn sử dụng ISOCELL để mô tả việc cảm biến nói trên sở hữu độ phân giải 20MP tuy nhiên tên gọi tổng thể BRITECELL liên quan tới một sự cải tiến tổng thể thay vì chỉ nhấn mạnh tới pattern RWB mới nói trên.  Ngày hôm qua, báo chí Hàn Quốc cũng đã tung ra các thông tin về một mẫu cảm biến 12MP do Samsung phát triển với diện tích bề mặt lớn (1/2") cho phép các pixel có kích thước lớn hơn giúp thu nhận nhiều ánh sáng hơn thay vì chỉ đơn giản là "đo đếm" số lượng MP đạt được và chịu hi sinh kích thước của mỗi pixel như thông thường.

  Samsung sẽ sớm đưa mẫu cảm biến 12MP trên vào sản xuất và như vậy sẽ có 2 khả năng là họ sẽ trang bị mẫu cảm biến 12MP này hoặc mẫu 20MP nói trên cho Galaxy S7 và dù là thế nào thì với nỗ lực tăng cường chất lượng chụp thiếu sáng mà Samsung muốn hướng tới thì tên gọi BRITECELL có thể sẽ được sử dụng để đặt tên cho cả 2 loại cảm biến này.
  Tags: #Samsung #isocell #britecell #galaxy-s7 #news
  You cannot reply to topics in this forum