Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Hình ảnh Samsung Galaxy J3 được cấp chứng nhận thông qua TENAA

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 82

  Tài sản Tài sản : 249

  Uy tín Uy tín : 95

  #1

   on 05.11.15 16:17 

  Sau khi lộ diện thông qua một số bài kiểm tra benchmark và chứng chỉ FCC, một số hình ảnh về chiếc smartphone giá rẻ mới của Samsung, có tên gọi là Galaxy J3 đã lộ diện thông qua cơ quan cấp giấy chứng nhận thiết bị viễn thông tại Trung Quốc (TEENA), qua đó tiết lộ về thiết kế cũng như kiểu dáng bên ngoài của máy.


  Nhìn chung, nếu những hình ảnh trên là thật, thiết kế và kiểu dáng của Galaxy J3 không có nhiều điểm khác so với những thiết bị khác thuộc phân khúc giá rẻ đã được ra mắt trước đó của Samsung.

  Theo PhoneArena, kích thước tổng thể của máy là 142.2 x 71.6 x 7.9 mm cùng trọng lượng 140 gam. Về mặt cấu hình, Galaxy J3 sẽ có màn hình kích thước 5 inch, sử dụng tấm nền AMOLED có độ phân giải HD (1280x720 pixel), trang bị bộ xử lý 4 nhân Snapdragon 410 và hỗ trợ kết nối LTE tốc độ cao.

  Ngoài ra, model mới của Samsung sẽ có 1 GB RAM, 8 GB bộ nhớ trong, hỗ trợ mở rộng thông qua khay cắm thẻ nhớ microSD cùng camera trước, sau có độ phân giải lần lượt là 5 MP và 8 MP. Galaxy J3 sẽ chạy Android 5.1.1 Lollipop mới nhất khi được bán ra. Hiện tại, vẫn chưa rõ thời gian ra mắt và giá bán chính thức của sản phẩm này.

  Nguồn Techrum

  Tags: #Samsung #galaxy-j3 #news #teena
  You cannot reply to topics in this forum