Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Twitter thay đổi nút Favorites thành nút Like

 • Bạn thích nút Like mới hay nút Favorites cũ trên Twitter [ 1 phiếu ]

  • Like

   1100%
  • Favorites

   00%

  You are not connected. Please login or register

  avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 04.11.15 14:39 

  Nút Favorites được hiển thị bởi các ngôi sao giờ đây đã trở thành nút "Like" với biểu tượng là hình trái tim mà công ty đã công bố hôm qua . Biểu tượng trái tim cũng sẽ xuất hiện trên các ứng dụng và trang web của Vine.


  Nút Like sẽ làm việc tương tự như nút Favorites, trái tim sẽ xuất hiện ở nơi mà các ngôi sao đã từng xuất hiện bên dưới tweets. Các "Favorites" trong hồ sơ của bạn, trong đó cho thấy các tweet mà bạn đã đã ưa thích, cũng sẽ được đổi tên thành "Like." Sự thay đổi này có nghĩa là để "làm cho Twitter dễ dàng hơn và đáng để sử dụng hơn", theo giám đốc sản phẩm Akarshan Kumar, người nói ngôi sao có thể gây nhầm lẫn cho người dùng mới.

  "Bạn có thể thích rất nhiều thứ, nhưng không phải tất cả mọi thứ có thể được yêu thích của bạn. Trái lại, trái tim là một biểu tượng phổ quát có tiếng vang trên ngôn ngữ, văn hóa và múi giờ. Trái tim là biểu cảm hơn, cho phép bạn truyền tải một loạt các cảm xúc và dễ dàng kết nối với mọi người. Và trong các thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng nhiều người yêu thích nó."


  Twitter đã thử nghiệm với trái tim trong một thời gian. Các mạng xã hội bắt đầu thử nghiệm các tính năng trên Android trong mùa hè và sau đó mở rộng nó trên iOS.

  Trái tim đã xuất hiện trên trang web của Twitter vào hôm qua cũng như ứng dụng trên iOS, Android và Windows 10 của nó. Các ứng dụng Vine trên Android và iOS hay ứng dụng Twitter cho Mac sẽ sớm nhận được bản cập nhật trong có sẽ có mặt của nút Like.

  Admin
  FORUMGIAITRI.NET

  via Mashable

  Tags: #favorites #like #twitter #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum