Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Gõ ký tự Emoji nhanh hơn trên thiết bị của Apple với bàn phím EmojiWorks

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 04.11.15 14:10 

  EmojiWorks vừa công bố bàn phím vật lý đầu tiên của họ dành riêng để gõ các ký tự emoji trên các máy Mac và iOS với thiết kế tương tự như một bàn phím Apple tiêu chuẩn, chỉ khác ở chỗ là được in các biểu tượng emoji trên các phím bấm bên cạnh các ký tự tiêu chuẩn.


  Để chèn emoji vào văn bản trên Emoji Keyboard của EmojiWorks, người dùng chỉ việc bấm đồng thời phím "emoji" được làm chuyên biệt và các phím có biểu tượng emoji cần sử dụng. Hầu như tất cả các biểu tượng emoji phổ biến đều đã có sẵn trên bề mặt các phím bấm.


  Theo EmojiWorks, với việc sử dụng Emoji Keyboard để chèn các ký tự emoji, tốc độ gõ sẽ được cải thiện nhanh hơn thông thường 10 lần (so với cách gõ truyền thống). Bàn phím này sử dụng kết nối bluetooth và có thể tương thích với bất kỳ thiết bị Mac hay iOS nào. Tuy nhiên, vị trí các shortcut dành cho các ký tự emoji đã được lập trình trước cũng như bản thân các biểu tượng emoji đều được in sẵn trên bề mặt phím bấm do đó bạn không thể tùy chỉnh lại theo ý mình.


  EmojiWorks cho biết họ sẽ bán ra ba phiên bản bàn phím emoji riêng biệt gồm: Emoji Keyboard (79,95 USD), Emoji Keyboard Plus (89,95 USD), và Emoji Keyboard Pro (99,95 USD). Cả ba phiên bản trên không có gì khác biệt về mặt phần cứng mà chỉ khác nhau về số lượng phím tắt emoji, cụ thể: phiên bản Emoji Keyboard rẻ nhất có tổng cộng 47 emoji; Emoji Keyboard Plus có 94 emoji, Emoji Keyboard Pro bao gồm hơn 120 emoji với 3 shortcut trên mỗi phím bấm.


  Tags: #emoji-keyboard #emoji-works #Apple #mac #iOS #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum