Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

KGI: Apple có thể phát hành iPhone 4-inch vào đầu năm tới

 • View user profile View the profileĐào Hoa Lạc Ảnh

  Đào Hoa Lạc Ảnh
  avatar

  Bài viết Bài viết : 154

  Tài sản Tài sản : 611

  Uy tín Uy tín : 327

  Huy hiệu : like,mod,goodMem,talentmod,goldverified,birthday2

  #1

   on 04.11.15 13:23 

  Nói chung, nhà phân tích đáng tin cậy KGI Ming-Chi Kuo hôm nay vừa chia sẻ một số thông tin về các thiết bị mới của Apple. Ông cho rằng Apple sẽ phá vỡ những điều khoản smartphone của họ trong năm 2016. Kuo tuyên bố rằng Apple đang sản xuất và làm việc trên mẫu iPhone mới với màn hình 4-inch.


  Kuo nói rằng iPhone 4-inch "giống như một chiếc iPhone 5S nâng cấp" với bộ vi xử lý Apple A9. Không có đề cập nào về thiết kế của mẫu smartphone mới này của Apple, nhưng ông gợi ý rằng nó sẽ được làm từ kim loại thay vì làm từ nhựa đặc trưng như trên iPhone 5C.

  Hơn nữa, Kuo dự đoán rằng Apple iPhone 4-inch sẽ không có tính năng 3D Touch để phân biệt rõ ràng nó với iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Kuo tin rằng vẫn có một thị trường lành mạnh cho một iPhone 4-inch và rằng Apple sẽ ra mắt các thiết bị trong nửa đầu của năm 2016 và sẽ bán từ 20 triệu đến 30 triệu đơn vị vào cuối năm nay.

  Về phần iPhone thế hệ tiếp theo, Kuo cho biết Apple sẽ tiếp tục phát hành chúng theo truyền thống của hãng, tức là vào Quý 3 (tháng 9 năm sau). Kuo dự đoán rằng cả hai mô hình 4,7-inch và 5,5-inch của iPhone 7 sẽ có chip A10 của Apple. Kuo tin rằng 2 model này sẽ có bộ nhớ RAM khác nhau. Các nhà phân tích dự đoán iPhone 7 4,7-inch sẽ có bộ nhớ RAM 2GB, tương tự các thiết bị hiện nay, trong khi iPhone 7 Plus 5,5-inch sẽ có RAM lên đến 3GB.

  Kuo tin rằng Foxconn sẽ là nhà sản xuất duy nhất của iPhone 4-inch và TSMC sẽ sản xuất chip A9 cho Apple. TSMC cũng sẽ là nhà cung cấp duy nhất của chip A10 cho iPhone 7. Kuo cũng không nói đến việc iPhone 7 có khả năng chống nước, chống bụi hay màu sắc, chất liệu nhôm mới trên iPhone mới.

  Nguồn 9to5mac

  Tags: #apple #iphone-7 #apple-a10 #iphone-4-inch #news
  You cannot reply to topics in this forum