Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung đang đàm phán với Sony để đem cảm biến ảnh của Xperia Z5 lên Galaxy S7?

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 03.11.15 17:52 

  Đã có một số thông tin rò rỉ cho rằng Samsung sẽ sử dụng cảm biến ảnh ISOCELL 20MP cho mẫu điện thoại Galaxy S7 sắp tới. Tuy nhiên có thể hãng điện thoại Hàn Quốc sẽ sử dụng song song với cảm biến ảnh của Sony.


  Có thể việc sử dụng cảm biến ảnh của Samsung hoặc Sony trên Galaxy S7 sẽ phụ thuộc vào từng biến thể tại những khu vực khác nhau trên thế giới. Cảm biến IMX300 của Sony hiện tại đang được sử dụng trên Xperia Z5 và đứng đầu trong những bài kiểm tra camera di động của DxOMark.

  Tuy nhiên điểm mấu chốt là Sony muốn độc quyền cảm biến ảnh cho dòng điện thoai Xperia của hãng. Nếu như thoả thuận thành công, với hàng triệu thiết bị Galaxy S7 được bán ra có thể tạo ra cú huých với mảng cảm biến ảnh, một trong những điểm sáng tài chính hiện tại của Sony.


  Một số thông tin cho rằng thực tế cảm biến IMX300 có độ phân giải 25MP, với một số góc không dùng nên mật độ phân giải còn 23MP ở khung hình 16:9, hoặc 21MP ở khung hình 4:3. Vấn đề đặt ra Samsung không thể quảng cáo Galaxy S7 có hai bản camera 20MP và 23MP, do đó có thể hãng sẽ phải sử dụng một số thủ thuật nén thông minh để giảm độ phân giải còn 20MP.

  Cảm biến IMX300 có 192 điểm lấy nét (hybrid autofocus system), cho phép Xperia Z5 có tốc độ lấy nét rất nhanh trong vòng 0,03 giây. Còn cảm biến ảnh ISOCELL 20MP của Samsung được xây dựng trên quy trình 28nm, với tính năng mô hình mầu RWB mới để tăng cường độ nhạy sáng và giảm nhiễu trong điều kiện ánh sáng kém.

  Nguồn Techrum

  Tags: #samsung #sony #galaxy-s7 #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum