Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Facebook ngừng phát triển tính năng "sidebar status" trên thiết bị di động

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 02.11.15 18:35 

  Hồi tháng Tư, Facebook đã bắt đầu thử nghiệm một tính năng mới trong mục tin nhắn trên thiết bị di động, có tên gọi là "sidebar status], cho phép người dùng cập nhật nhanh trạng thái cũng như chia sẻ cảm xúc ngay dưới tên tài khoản của mình. Tuy nhiên, mạng xã hội lớn nhất thế giới đã quyết định ngừng thử nghiệm "sidebar status" vào tháng trước, do nhận thấy nhu cầu không cao của người dùng.


  Chia sẻ với TheVerge, đại diện của Facebook cho biết: "Công ty luôn lắng nghe những phản hồi của người dùng và hầu hết khách hàng muốn sử dụng thanh sidebar trong mục tin nhắn để duy trì kết nối với bạn bè (kiểm tra là bạn có đang online hay không)".

  Trong một email gửi đến TheVerge, mạng xã hội lớn nhất thế giới chia sẻ thêm: "Công ty quyết định dừng phát triển tính năng này và chúng sẽ không còn xuất hiện trong thanh sidebar của người dùng,". Bên cạnh đó, Facebook cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những người đã tham gia vào chương trình thử nghiệm và phản hồi được những thông tin quý giá cho hãng.


  Mặc dù tính năng này hoạt động rất tốt và ổn định nhưng Facebook nhận thấy hầu hết người dùng đều muốn chia sẻ cảm xúc thông qua trang Facebook cá nhân và họ sẽ làm điều tương tự với bạn bè của mình thông qua những đoạn status nhìn thấy trên News Feed, thay vì phải đi vào mục tin nhắn và nhìn vào dòng chữ được thể hiện trên thanh sidebar.

  Trước đó, quá trình thử nghiệm đã được tiến hành cho một số người dùng đăng ký tại Đài Loan và Australia. Hiện tại, khu vực "sidebar status" trước đây tại hai quốc gia kể trên đã được loại bỏ và thay thế bằng thanh tìm kiếm như cũ.

  Techrum

  Tags: #facebook #sidebar-status #news
  You cannot reply to topics in this forum