Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Honor sẽ phát hành bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow trong tháng 2/2016

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 02.11.15 18:33 

  Tại sự kiện diễn ra ở thành phố Berlin (Đức) hồi tuần trước, Honor cho biết hãng sẽ phát hành bản cập nhật beta cho người dùng Honor 7 nâng cấp lên Android 6.0 trong thời gian tới. Ngoài ra, nhà sản xuất Trung Quốc còn chia sẻ bản update hoàn chỉnh cho các thiết bị khác sẽ được tung ra vào tháng Hai năm sau.


  Theo đó, phiên bản thử nghiệm nâng cấp lên Android Marshmallow cho các model Honor 7 sẽ sẵn sàng vào cuối tháng này. Trong khi đó, bản cập nhật hoàn chỉnh được giới thiệu vào tháng 2/2016 sẽ "có sẵn" cho nhiều thiết bị khác của hãng, bao gồm Honor 4C , 4X, Honor 6, 6 Plus và tất nhiên là kể cả Honor 7.


  Sau khi nâng cấp lên Android 6.0, những thiết bị kể trên sẽ chạy giao diện EMUI mới nhất, được Honor tùy biến lại dựa trên nền tảng Android Marshmallow của Google.

  Hiện tại, chúng ta chỉ mới biết kế hoạch cập nhật lên Andorid mới cho các những chiếc smartphone thuộc dòng sản phẩm Honor, trong khi lịch trình dành cho các model của công ty "mẹ" là Huawei vẫn chưa có thêm bất kỳ tiết lộ gì. Hiện tại, Huawei đang tập trung phần lớn thời gian cho Nexus 6P, chiếc smartphone Nexus màn hình lớn được hãng sản xuất cho Google.

  Nguồn Twitter

  Tags: #honor #marshmallow #google #nexus-6p #huawei #android-6 #android-marshmallow #news
  You cannot reply to topics in this forum