Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Skype trên Windows cập nhật, hỗ trợ khả năng hiển thị trên màn hình độ phân giải cao

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 02.11.15 18:24 

  Mới đây, ứng dụng Skype trên Windows đã nhận được một bản cập nhật mới, hỗ trợ khả năng hiển thị tốt hơn cho những thiết bị sử dụng màn hình có độ phân giải cao, từ chuẩn Full HD 1080p trở lên.


  Trước đó, ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí trên nền tảng Windows có khả năng hiển thị rất kém, đặc biệt là trên những thiết bị có độ phân giải cao. Mặc dù khả năng hoạt động vẫn rất tốt nhưng các font chữ hay hình ảnh được thể hiện ở độ phân giải rất thấp, thường bị bể và gây nhiều khó chịu cho người dùng.

  Cuối cùng, trên bản cập nhật mới có số hiệu 7.13.80.101, Microsoft đã giải quyết những rắc rối này cho người dùng Windows, cải thiện khả năng hiển thị của ứng dụng trên các màn hình có độ phân giải cao, từ Full HD trở lên, ngay cả trên các thiết bị có chất lượng hiển thị rất cao như độ phân giải 2K, 4K,... Bạn có thể so sánh sự thay đổi ở hình ảnh bên dưới.


  Nếu như đang sử dụng một chiếc laptop, máy chiếu hay tablet có màn hình độ phân giải cao, bạn có thể tải về và cập nhật phiên bản Skype mới nhất cho thiết bị của mình bằng cách truy cập vào mục "Help" và chọn "Check for Updates." hoặc tải về theo đường link ở bên dưới.

  Skype
  Developer: Microsoft
  Price: Free
  

  Tags: #skype #Windows #Microsoft #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum