Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Từ tháng 12 Facebook cho phép người dùng sử dụng tên giả

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 01.11.15 13:02 

  Việc bắt buộc phải khai báo tên thật trên Facebook đã gây ra làn sóng phản đối dữ dội từ người dùng, và có thể cuối cùng mạng xã hội lớn nhất đã phải chịu thay đổi chính sách sử dụng tên.


  Trao đổi với trang BuzzFeed, Facebook cho biết họ sẽ thay đổi chính sách này từ tháng 12. Việc yêu cầu người dùng phải sử dụng tên thật bắt nguồn từ mong muốn người dùng phải có trách nhiệm hơn khi sử dụng Facebook, sau hàng loạt các vụ spam và giả mạo tài khoản trước đó để quấy rối, lừa đảo người dùng.


  Với sự thay đổi chính sách từ tháng 12, từ đây nếu muốn report bất kỳ tài khoản nào vì nghi ngờ sử dụng tên giả, người báo cáo sẽ phải cung cấp thêm thông tin về lý do cụ thể với thủ tục dài hơn, mất thời gian hơn, chứ không còn đơn giản như hiện nay. Việc này sẽ hạn chế tình trạng report tên một cách tùy tiện như hiện nay.

  Bên cạnh đó, người bị report tên giả có quyền giải thích lý do họ sử dụng tên này trước khi tài khoản bị khóa. Nếu lý do đưa ra thuyết phục, Facebook sẽ trả tài khoản lại cho bạn tiếp tục sử dụng mà không phải lo lắng gì về vấn đề tên thật.
  Tags: #facebook #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum