Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Oppo Find 9 bị trì hoãn đến năm sau do thiếu nguồn cung vi xử lý Snapdragon 820

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 01.11.15 12:54 

  Oppo Find 9, một chiếc smartphone nữa thuộc phân khúc cao cấp nằm trong danh sách bị trì hoãn do phải chờ đợi vi xử lí Snapdragon 820, bên cạnh LeTV Max 2 và Xiaomi Mi 5.


  Các nhà sản xuất khác như Samsung, LG và HTC cho biết cũng đang chờ đợi vi xử lí này được phát hành, và có thể sẽ không được trang bị cho các thiết bị mới cho tới cuối quý tiếp theo. Tin mừng là Qualcomm khẳng định rằng Snapdragon 820 sẽ không gặp phải tình trạng quá nhiệt như những dòng vi xử lí trước.

  Hiện tại không có nhiều thông tin về Oppo Find 9, ngoại trừ thiết bị này sẽ dựa trên Oppo Find 7, có thể được phát hành vào năm sau và được trang bị Snapdragon 820. Đồng nghĩa với chiếc điện thoại này sẽ có vi xử lí 4 lõi và GPU Adreno 530. Các thông số khác bao gồm màn hình kích cỡ phablet độ phân giải 1440 x 2560 pixel với các mép được vát góc, cảm biến vân tay sử dụng công nghệ ghi nhận dấu vân tay Ultrasonic của Qualcomm. Ngoài ra, Oppo Find 9 còn được tích hợp tính năng sạc nhanh, camera chính xứng tầm với một thiết bị cao cấp.

  Ngoài ra, chúng ta cũng có thêm ảnh dựng về thiết bị này như các bạn có thể thấy dưới đây.


  Tags: #oppo #oppo-find-9 #snapdragon-820 #qualcomm #news
  You cannot reply to topics in this forum