Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Lộ diện cấu hình Samsung Galaxy A5 thế hệ thứ 2 trên GFXBench

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 31.10.15 20:17 

  Trong rất nhiều các dòng sản phẩm smartphone Android của Samsung thì thế hệ Galaxy A5 hiện tại là thiết bị cũng được Samsung ưu ái sử dụng chất liệu kim loại nguyên khối cho hệ thống khung vỏ đi kèm thiết kế tổng thể tuyệt đẹp nhưng cấu hình được giới hạn chỉ ở mức tầm trung. Tuy nhiên, Samsung nhiều khả năng đang thực hiện kế hoạch nâng cấp dòng Galaxy A5 của họ với thế hệ thứ 2 có tên mã SM-A510F.


  Thế hệ Galaxy A5 kế tiếp này vừa bị lộ diện cấu hình trên cơ sở dữ liệu GFXBench mà thông qua đó, chúng ta có thể sơ bộ biết một số thông tin phần cứng của thiết bị như màn hình Full HD 5.2-inch hay vi xử lý Samsung Exynos octa-core có xung nhịp 1.6GHz đi kèm dung lượng RAM 2GB và bộ xử lý đồ họa ARM Mali-T720. Galaxy A5 mới sở hữu bộ nhớ trong 16GB cùng camera chính đạt độ phân giải 13MP có autofocus và đèn flash LED. Camera thoại phía trước là loại 5MP.


  SM-A510F được thử nghiệm bằng bản Android 5.1.1 Lollipop được tùy biến với giao diện TouchWiz của Samsung.

  Nhìn chung thì cấu hình như trên là khá tốt cho một thiết bị ở phân khúc trung cấp tuy nhiên để có thể có vị thế cạnh tranh tốt trên thị trường thì mức giá bán áp dụng sẽ là yếu tố then chốt.

  Source: Techrum

  Tags: #Samsung #galaxy-a5 #exynos #lollipop #touchwiz #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum