Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin đồn] Huawei Mate 8 sẽ được ra mắt ngay trong năm nay, cạnh tranh với iPhone 6s Plus?

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 31.10.15 15:28 

  Theo một thông tin từ Trung Quốc thì chiếc phablet "tin đồn" Mate 8 của Huawei có thể sẽ được hãng này công bố trước khi năm 2015 kết thúc với trang bị màn hình cảm biến lực tương tự như những gì Apple trang bị cho chiếc iPhone 6s và 6s Plus. Thông tin này đã củng cố thêm tin đồn trước đó về việc cả Samsung và Huawei đều đang theo đuổi việc triển khai công nghệ tương tự như 3D Touch trên di động.


  Thiết bị mới từ Huawei nói trên được cho là sẽ có màn hình 6-inch độ phân giải QHD và đặc biệt là sẽ sử dụng bộ vi xử lý cây nhà lá vườn Kirin 950 được gia công trên dây chuyền 16nm đi kèm 3GB RAM và bộ nhớ trong tối đa đạt 64GB. Huawei sẽ trang bị lựa chọn tương tác người dùng mang tên Force Touch tương tự như trên Mate S và Mate 8 chắc chắn sẽ có thiết kế tổng thể cứng cáp hơn, bền bỉ hơn.

  Như vậy, cả Mate S và Mate 8 về cơ bản sẽ là hai đối trọng của Huawei với iPhone 6s và iPhone 6s Plus của Apple. Rõ ràng Huawei đang "bắt chước" y chang Apple trong chiến lược công bố sản phẩm theo cặp đôi với 2 lựa chọn kích thước màn hình khác nhau.

  Nguồn Techrum

  Tags: #huawei #mate-s #mate-8 #Apple #iphone-6s #iphone-6s-plus #kirin-950 #force-touch #news
  You cannot reply to topics in this forum