Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple chính thức khóa sign iOS 9.0.2

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 30.10.15 11:53 

  Mới đây, Apple đã ngừng hỗ trợ iOS 9.0.2 đồng nghĩa với việc người dùng không thể nâng cấp hoặc hạ cấp iPhone/iPad của mình về phiên bản này được nữa.


  Vì thế nếu thiết bị của bạn đang ở phiên bản iOS cũ khi nâng cấp thông qua OTA hoặc iTunes sẽ lên thẳng bản iOS 9.1 mới nhất. Điều này khá quan trọng với những ai đã và có ý định Jailbreak máy vì ở thời điểm hiện tại công cụ Pangu 9 chỉ hỗ trợ jailbreak cho các thiết bị chạy 9.0.2 trở xuống mà thôi.

  Nếu chiếc máy của bạn vẫn còn ở iOS 9.0.2 và có ý định jailbreak, hãy nhấn vào các đường link sau để tìm hiểu chi tiết nhé:

  Hướng dẫn jailbreak iOS 9 - 9.0.2 bằng công cụ PanGu 1.2.0 (Windows version)

  Lời khuyên: Nếu bạn ngại lên iOS 9.1 và muốn giữ iOS 9.0.2 để jailbreak thì bạn nên cài thêm tweak Cydia Impactor để nếu bạn muốn restore lại máy thì bạn có thể sử dụng công cụ này, điểm cộng lớn nhất của nó chính là giữ nguyên iOS hiện tại và xóa bỏ Cydia. Bạn có thể xem thêm tại đây
  Tags: #apple #jailbreak #pangu-9 #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum