Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Facebook cập nhật trên iOS, chia sẻ nội dung từ bên thứ ba dễ dàng hơn

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 29.10.15 20:14 

  Mới đây, Facebook đã phát hành một bản cập nhật nhỏ cho ứng dụng trên nền tảng iOS, bổ sung thêm các công cụ mới, cho phép người dùng chia sẻ nội dung dễ dàng hơn, ngay trong các app của bên thứ ba.


  Theo đó, mạng xã hội lớn nhất thế giới đã cập nhật thêm nhiều phần "chia sẻ mở rộng" (share extension), cho phép bạn kiểm soát và thay đổi nhiều hơn ở các phần chia sẻ nội dung từ các ứng dụng của bên thứ ba.

  Cụ thể, người dùng Facebook giờ đây có thể gắn thẻ bạn bè, xem trước bài đăng, thêm vị trí hiện tại hay thậm chí là tinh chỉnh lại quyền riêng tư, trước khi chia sẻ hình ảnh hay một thông tin gì đó ngay khi bạn đang ở trong giao diện của những app của bên thứ ba.


  Bên cạnh đó, các phần mở rộng còn cho phép người dùng chia sẻ trực tiếp từ ứng dụng, kể cả khi khách hàng không cấp quyền truy cập vào tài khoản Facebook cho những app đó.

  Giám đốc bộ phận sản phẩm của Facebook, bà Alyssa Levitz chia sẻ có tới hơn 50 tỷ nội dung được người dùng chia sẻ từ các ứng dụng của bên thứ ba trong năm qua. Vì vậy, "Đây là một cải tiến nhằm mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn cho khách hàng của họ, đặc biệt là trên nền tảng iOS, vốn bị hạn chế bởi khả năng chia sẻ nội dung từ những bên thứ ba".


  Nguồn Techrum

  Tags: #facebook #chia-sẻ-nội-dung #iOS #app-bên-thứ-ba #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum