Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Ứng dụng tạo ảnh chibi dễ thương trên Android và iOS

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 11

  Tài sản Tài sản : 23

  Uy tín Uy tín : 1

  #1

   on 29.10.15 13:43   MomentCam là một ứng dụng tạo ảnh vui nhộn mang phong cách Chibi. Với khả năng có thể lấy khuôn mặt của bạn biến thành tranh hoạt hình và ghép vào những khung cảnh, chi tiết khác nhau đồng thời bạn có thể chỉnh sửa kiểu tóc, thêm các phụ kiện như mắt kính, bông tai,..., MomentCam sẽ mang đến cho bạn những tấm ảnh thật tuyệt vời mà bạn không thể bỏ lỡ.

  MomentCam là sự kết hợp giữa phần mềm chỉnh sửa hình ảnh và ứng dụng giải trí tạo hình Chibi. Ứng dụng này có thể dễ dàng tạo avatar hình Chibi độc đáo và ngộ nghĩnh từ những bức hình chụp thực tế. Với nhiều hình ảnh mẫu về khuôn mặt, lông mày, tóc đến các trang sức phụ kiện… bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra một mẫu avatar Chibi đáng yêu từ ảnh thật.

  Trước đây, Ứng dụng tải ảnh chibi này từng khiến người dùng Việt Nam gặp đôi chút khó khăn trong việc sử dụng, bởi MomentCam chỉ hỗ trợ ngôn ngữ là tiếng Trung. Nhưng gần đây, phiên bản nâng cấp của MomentCam với giao diện tiếng Anh đã chính thức được phát hành, nên nhiều người sẽ không cần phải "đoán mò" để sử dụng nữa.

  Một số công cụ trong ứng dụng để tạo nên bức ảnh Chibi đáng yêu:  Một số ảnh được làm từ ứng dụng:


  Xem thêm ảnh về ứng dụng: CLICK HERE

  TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY:

  ANDROID: CLICK HERE
  iOS:CLICK HERE
  You cannot reply to topics in this forum