Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Skype cập nhật bản mới cho cả Android và iOS chat video với bộ lọc hình ảnh

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 12

  Tài sản Tài sản : 26

  Uy tín Uy tín : 7

  #1

   on 29.10.15 13:36 

  Mới đây, Microsoft đã tung ra bản cập nhật mới cho phần mềm chat video trực tuyến Skype với một tính năng vô cùng thú vị: bộ lọc hình ảnh tương tự Snapchat.


  Theo đó, người dùng có thể vừa chat vừa them vào các bộ lọc hình ảnh thú vị, điển hình như: thêm bóng bay để chúc mừng bạn bè, thay đổi khuôn mặt (dài hơn, thon hơn) hoặc thậm chí là để hình âm bản nhằm hù họa người khác trong dịp lễ Hallowen sắp tới.


  Ngoài ra, Skype phiên bản mới sẽ hỗ trợ tốt hơn cho cảm ứng 3D Touch trên bộ đôi iPhone mới. Người dùng có nhấn lực icon Skype bên ngoài màn hình chính để truy cập các tính năng nhanh chẳng hạn như: dò danh bạ, bắt đầu cuộc gọi chat...

  Ngược lại, khi đã mở ứng dụng lên, bạn có thể nhấn vào mục Recent (Gần đây) để xem nhanh những tin nhắn hoặc cuộc gọi video mới nhất mình. Sau đó, bạn có thể vuốt lên để xem cái khác hoặc nhấn mạnh hơn để chuyển ứng dụng lên trên.

  Cuối cùng, khi một ai đó chia sẻ địa điểm, hình ảnh hoặc danh bạn cho bạn, hãy nhấn giữ để xem nhanh qua kết quả.

  Hiện tại, Skype phiên bản mới đang được phát hành miễn phí trên Google Play Store hoặc Apple iTunes. Bạn đọc hãy tải về trải nghiệm và chia sẻ cảm nghĩ của mình với ForumGiaiTri nhé.

  Tags: #android #ios #skype #ios
  You cannot reply to topics in this forum