Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung bắt đầu sản xuất hàng loạt chip Exynos 8890 trong tháng 12?

 • View user profile View the profileQuản lý viên

  Quản lý viên
  avatar

  Bài viết Bài viết : 188

  Tài sản Tài sản : 523

  Uy tín Uy tín : 88

  Huy hiệu : mod

  #1

   on 29.10.15 13:31 

  Theo SamMobile, Samsung sẽ đi vào giai đoạn sản xuất hàng loạt chipset Exynos 8890 bắt đầu từ tháng Mười Hai tới đây. Được biết, nhà sản xuất điện tử Hàn Quốc đang trong quá trình hoàn thiện nhằm tối ưu hóa nhằm hiệu năng, đồng thời mang lại tốc độ hoạt động tốt hơn.


  Dự kiến, Samsung sẽ bắt đầu sản xuất các bộ xử lý Exynos 8890 tại nhà máy Giheung (Hàn Quốc). Đây được xem là một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của công ty, đặc biệt là ở mảng linh kiện bán dẫn khi chipset mới dự kiến sẽ sử dụng các nhân CPU do chính hãng tùy biến, thay thế các nhân có sẵn do ARM thiết kế như trước đây. Nhân tùy biến này có tên mã M1, hay còn được gọi là "Mongoose" với xung nhịp tối đa vào khoảng 2,3GHz.

  Ngoài ra, Samsung dự định tích hợp các bộ xử lý đồ họa GPU do chính hãng thiết kế, tuy nhiên dự án này hiện vẫn đang trong giai đoạn phát triển và vẫn chưa thể giới thiệu ngay công nghệ mới trên chip Exynos 8890.

  Hiện tại, nhà sản xuất Hàn Quốc đang tập trung tối ưu hóa hiệu năng và hiệu suất làm việc của chip Exynos 8890 trên các thiết bị di dộng, dựa trên quy trình 14nm FinFET, trước khi bắt đầu đưa vào công đoạn sản xuất hàng loạt.

  Theo một số nguồn tin rò rỉ, Samsung dự định phát hành Galaxy S7 với ba tùy chọn bộ xử lý khác nhau, bao gồm Snapdragon 820, Exynos 7422 và Exynos 8890. Mới đây, hãng còn cho biết hiện đang hợp tác với Jim Keller - nhà thiết kế huyền thoại của AMD để phát triển thế hệ bộ xử lý Exynos tiếp theo của mình.


  Tags: #Samsung #exynos-8890 #gpu #exynos-7422 #snapdragon-820 #news


  You cannot reply to topics in this forum