Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Làm thế nào để có món quà valentine lãng mạng cho chàng

 • View user profile View the profileThành viên mới

  Thành viên mới
  avatar

  Bài viết Bài viết : 4

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 28.10.15 15:04 

  Mách bạn tặng quà valentine cho bạn trai tự thiết kế độc đáo

  Đến những thời điểm như lễ tình yêu... là cơ hội ngàn vàng để những phe tóc dài chứng minh tình cảm với anh em. Tuy vậy, để chuyển 1 món quà xinh xắn vừa lôi cuốn sẽ vô cùng khó là đối với những các bạn nữ chưa bao giờ thường xuyên tặng quà tặng người yêu. Bên cạnh đó chưa kể đến hầu bao "đầu tư" vài triệu đồng cho những món quà sinh nhật ý nghĩa mà không có gì chắc chắn cánh mày râu sẽ yêu mến.

  Cách tặng 1 món quà valentine đáp ứng chi phí với công nhân vừa ghi lại nét sâu đậm trong tâm trí cánh đàn ông

  Trong topic này, tụi mình sẽ chỉ cho phe tóc dài một quà valentine ý nghĩa, vừa lãng mạn mà bản thân tui đúc kết được từ khoảng khắc mình và vợ thời còn iu nhau.

  Ngày nay, quà sinh nhật cho chồng xinh xắn để gửi cho nhau có lẽ như quá bình thường khi mọi người hay có thói quen tặng quà sinh nhật cho bạn trai phải xài được để nó thực dụng mà đỡ lãng phí tiền. Như trường hợp của mình cũng vậy, hồi đó, tui và đằng ấy yêu nhau, tui giống như bà con hay mang cho người ấy nhiều quà sinh nhật ý nghĩa xinh xắn, độc chiêu như váy đầm... Những tưởng được khen ngợi vì cái nỗ lực nhưng ngược lại bị người ấy nói vì cái tội mua làm gì cho tốn kém.

  Sau vài đêm trằn trọc mình đã đổi hướng làm ra "bước đột phá" đó là gửi một hương thơm cho người ấy, vừa giúp nửa kia của mình xinh xắn hơn, vừa gợi nhớ nhớ đến mình mỗi lúc vợ sử dụng lọ nước thơm đấy.
  Cho đến thời điểm này, khi mình và bạn gái đã ăn uống chung dưới một căn nhà và có bé nhím rồi mà lúc nào vợ mình vẫn thường xuyên nhắc lại ký ức ngày xưa.

  Làm sao để có quà valentine hơn cả tuyệt vời kinh điển với hàng trăm năm

  Nếu anh chị em gửi một mùi thơm cho bà xã thì khả năng đằng ấy sẽ ghi nhớ trong lòng. Bởi vì váy đầm... sau này sẽ không còn mới và kết quả là nằm gọn tủ đồ. Chưa nói đến những đồ đấy bạn chỉ dùng vào các ngày đặc biệt như sinh nhật chứ ít khi dùng mọi lúc. Trong khi mùi thơm của nước hoa thì lại khác, sẽ khẳng định mãi giá trị vĩnh cửu qua hàng thế kỷ.  Vì thế các bạn nữ nhất là học sinh nên lựa lọ dầu thơm mini vừa đáp ứng chi phí vừa có thể trang trí lên ống nước hoa theo phong cách made by me vừa dễ dàng gửi gắm thông điệp đến người yêu.

  Ưu điểm chai của nước hoa mini xách tay nga là xinh xắn giúp cất túi xách khi dự tiệc, cùng chi phí thấp. Chắc chắn Nuoc hoa nga sẽ là món Quà sinh nhật ý nghĩa hơn cả tuyệt vời dành cho đằng ấy.
  You cannot reply to topics in this forum