Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Microsoft Surface Pro 4 sở hữu màn hình hiển thị tốt nhất hiện nay

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 36

  Tài sản Tài sản : 85

  Uy tín Uy tín : 11

  #1

   on 28.10.15 13:36 

  Chiếc laptop lai Surface Pro 4 vốn được Microsoft quảng bá sở hữu màn hình tuyệt vời với công nghệ "PixelSense" mới. Vậy màn hình của thiết bị này tốt đến mức nào? Mời các bạn cùng xem qua đánh giá của chuyên trang về hiển thị DisplayMate.


  Đầu tiên, màn hình của Surface Pro 4 sử dụng các tấm phủ Indium Gallium Zinc Oxide - một hợp chất trước đây Sharp cũng từng sử dụng giúp mang lại độ sâu của màu sắc rất gần với chuẩn màu sRGB. Hiện tượng bị chói lóa cũng không phải là vấn đề lớn khi độ sáng màn hình của Surface Pro 4 lên đến 436 nits.

  Với thế hệ Surface Pro thứ 4, Microsoft lại một lần nữa mang lại một màn hình hiển thị tuyệt vời, đạt chuẩn chuyên nghiệp và đã phá vỡ rất nhiều kỉ lục hiển thị của LCD trên tablet. Trên thực tế, thông qua các bài kiểm tra, đo lường của chúng tôi, Surface Pro 4 sở hữu một trong những màn hình tốt và chính xác nhất hiện nay trên mọi nền tảng di động. Không chỉ thế, màn hình này còn gia nhập hàng ngũ màn hình hiển thị dành cho giới chuyên nghiệp có nhu cầu công việc cần độ chính xác và hiệu suất cao trong hiển thị hình ảnh. - DisplayMate

  Nhìn chung, DisplayMate đã chấm điểm A cho màn hình hiển thị của Surface Pro 4. Tuy ngang điểm số với chiếc máy tiền nhiệm Surface Pro 3 nhưng Microsoft đã làm tốt hơn trên Pro 4 với: độ phân giải cao hơn, tăng 60% lượng điểm ảnh cũng như hàng loạt cải tiến về độ sáng, độ tương phản, độ chính xác màu sắc và góc nhìn của màn hình.
  Tags: #microsoft #surface-pro-4 #display #displaymate #news
  You cannot reply to topics in this forum