Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple phát hành iOS 9.2 beta 1 cho người dùng iPhone, iPad và iPod Touch

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 28.10.15 13:31 

  Mới đây, Apple đã phát hành phiên bản beta đầu tiên cho nền tảng iOS 9.2 dành cho lập trình viên và các nhà phát triển, ngay sau khi tung ra phiên bản iOS 9.1 chính thức vào tuần trước.


  Trên iOS 9.2 beta 1, MacRumors cho biết đã có một vài thay đổi so với những phiên bản đã được giới thiệu trước đó, nổi bật là một tính năng mới trên Safari, được hãng đặt tên là "Action Extensions", cho phép các nhà phát triển của bên thứ ba khai thác vào trình duyệt web của hãng trên thiết bị di động.


  Ví dụ với ứng dụng nổi tiếng 1Password, trình duyệt có thể tự động điền mật khẩu mỗi khi bạn truy cập vào một địa chỉ nào đó đã được lưu thông tin trên 1Password. Đây sẽ là một tính năng khá hữu ích khi người dùng có thể giảm bớt các thao tác và cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình sử dụng. Bạn chỉ cần mở 1Password và khởi động trực tiếp vào Safari, rất đơn giản.

  Ngoài ra, khi nhấn giữ nút Reload trên trình duyệt Safari, trang web sẽ đưa ra lựa chọn Reload Without Content Blockers (tải lại đồng thời loại bỏ đi các tính năng quảng cáo) và Request Desktop Site (tải trang theo desktop). Bên cạnh đó, iOS 9.2 beta 1 dự kiến sẽ kèm theo các bản sửa lỗi còn tồn tại trước đó, đồng thời tinh chỉnh và tối ưu hóa hiệu năng cho toàn bộ hệ thống.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #ios-9 #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum