Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Số lượng đặt hàng của iPad Pro thấp vì giá cao

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 12

  Tài sản Tài sản : 27

  Uy tín Uy tín : 3

  #1

   on 28.10.15 13:28 

  Theo nguồn tin từ các chuỗi cung ứng của Apple, số lượng đơn đặt hàng trước cho chiếc iPad Pro là không tốt. Nguyên nhân chủ yếu là do giá bán khá cao được hãng đưa ra cho chiếc tablet màn hình kích thước lớn của mình.


  Theo đó, Apple dự kiến bán ra iPad Pro vào tháng tới, với mức giá khởi điểm từ 799 USD cho máy, trong khi phụ kiện bàn phím Smart Keyboard và bút cảm ứng Apple Pencil có giá bán lần lượt là 169 USD99 USD.

  Như vậy, nếu như muốn tận dung toàn bộ tính năng trên chiếc tablet màn hình lớn của "Táo Khuyết", người dùng sẽ phải bỏ ra ít nhất 1097 USD, số tiền khá cao dành cho một chiếc máy tính bảng.


  Theo DigiTimes, với giá bán như vậy, Apple sẽ không có nhiều cơ hội để chen chân vào mảng doanh nghiệp, nhất là khi hầu hết các công ty lớn đều đang tìm cách cắt giảm chi phí để tối đa hóa lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh.

  Dự kiến, Apple cho biết hãng sẽ nhận được khoảng 2,5 triệu đơn đặt hàng cho chiếc iPad Pro trong năm nay, phần lớn khách hàng đến từ các doanh nghiệp và những đối tác khác có nhu cầu sử dụng trong trường học.


  Nếu như doanh số trong đợt bán ra đầu tiên không tốt, các đơn đặt hàng sản phẩm trong những Quý tiếp theo nhiều khả năng sẽ còn thấp hơn. Số lượng đơn đặt hàng trước cho iPad Pro một phần còn bị ảnh hưởng bởi màn ra mắt của chiếc Surface Pro 4 và Surface Book, chiếc tablet lai laptop tiếp theo của Microsoft.

  Nhắc sơ qua một chút về iPad Pro, đây là chiếc tablet kích thước lớn của Apple với màn hình 12,9 inch, độ phân giải 2048 x 2732 pixel, mật độ điểm ảnh đạt khoảng 265 ppi, trang bị bộ xử lý Apple A9X mạnh mẽ, camera sau độ phân giải 8 MP và camera trước độ phân giải 1,2 MP.

  Techrum.vn

  Tags: #tablet #Apple #ipad-pro #apple-a9x #surface-pro-4 #Microsoft #news
  You cannot reply to topics in this forum