Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPhone/iPad tiếp theo có thể sử dụng màn hình OLED của Samsung

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 28.10.15 12:45 

  Apple luôn được biết đến với việc trang bị những màn hình LCD chuẩn Retina sắc nét, màu sắc trung thực trên các sản phẩm iPhone, iPad và MacBook của mình. Tuy nhiên, có vẻ như nhà Táo đang cân nhắc sử dụng công nghệ màn hình OLED cho các thiết bị trong tương lai.


  Tin đồn trên bắt nguồn từ việc chiếc Apple Watch đã ứng dụng thành công ưu điểm của màn hình OLE sản xuất bởi LG. Tuy nhiên, hãng điện tử mà Apple được cho sẽ nhắm tới trong việc hợp tác sản xuất màn hình OLED không phải là LG mà là "người đồng hương" Samsung. Bởi hai hãng đã có truyền thống lâu đời trong việc trở thành đối tác của nhau.

  Mặt khác, Apple được cho vẫn chưa đưa ra một quyết định chính thức nào cả mà vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm những công nghệ mới cho sản phẩm chủ lực tiếp theo của mình. Và người dùng cũng chỉ có thể chờ đợi đến lúc nhà Táo ra mắt sản phẩm mà thôi vì hãng không có truyền thống "khoe khoang" về các công nghệ mà mình sử dụng.

  Nguồn Techrum

  Tags: #samsung #apple #iphone #ipad #oled #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum