Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple bổ sung tính năng bảo mật hai lớp cho iMessage và FaceTime

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 114

  Tài sản Tài sản : 35

  Uy tín Uy tín : 30

  #1

   on 14.02.15 21:09 


  #Apple hôm nay đã bổ sung chế độ bảo mật hai lớp cho hai dịch vụ #FaceTime#iMessage nhằm tăng độ an toàn cho người dùng. Trước đây hãng từng thực hiện động thái tương tự cho #iCloud. Theo đó, khi kích hoạt bảo mật hai lớp, người dùng sẽ phải nhập thêm một chuỗi kí tự nữa được Apple cung cấp thông qua bên cạnh mật khẩu tài khoản thông thường. Nếu bạn đang đăng nhập FaceTime hoặc #iMessage trên một thiết bị #iOS, bạn sẽ không bị đòi hỏi phải nhập chuỗi kí tự xác thực nói trên, nhưng nếu bạn thoát ra và đăng nhập lại thì máy sẽ hỏi ngay.

  Cần phải nói thêm rằng với FaceTime, khi sử dụng cơ chế bảo mật 2 lớp, Apple yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Apple ID của mình vào một trang web và tạo một mật khẩu "app-specific" để có thể tiếp tục sử dụng. Trong khi đó, với iMessage hay iCloud thì Apple sẽ gửi chuỗi 4 số đến điện thoại của bạn, bạn chỉ cần nhập 4 số này là có thể đăng nhập tiếp.

  Hiện tại vẫn còn một số dịch vụ khác của Apple chưa áp dụng bảo mật 2 lớp, ví dụ như iTunes. Một số người dùng cũng chưa nhận được thông báo kích hoạt tính năng này cho FaceTime và iMessage, có vẻ như Apple đang cập nhật dần dần cho từng khu vực, thị trường.

  Nguồn: The Guardian, The Verge​, Tinhte
  You cannot reply to topics in this forum