Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple tung loạt video quảng cáo mới, chia sẻ những cải tiến của camera và Siri trên iPhone 6s

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 17

  Tài sản Tài sản : 26

  Uy tín Uy tín : 3

  #1

   on 26.10.15 19:17 

  Mới đây, Apple đã đăng tải một số đoạn video quảng cáo chính thức trên trang YouTube của mình, chia sẻ về sức mạnh của camera cũng như những cải tiến mà hãng đã thực hiện với Siri trên bộ đôi iPhone mới, 6s và 6s Plus.


  Theo đó, ba TVC vừa xuất hiện trên trang YouTube của Apple có tên gọi lần lượt là "Crush", "Flip a coin" và "The Camera", do nam ca sĩ, diễn viên Jamie Foxx thủ vai, quảng cáo về những tính năng thú vị được Apple thêm vào Siri trên nền tảng iOS 9, cũng như những nâng cấp mạnh mẽ về mặt phần cứng của camera sau trên iPhone 6s, 6s Plus.


  Trong đoạn video có tựa đề là "Crash", "Táo Khuyết" tập trung vào chế độ "rảnh tay" (hands-free) dành cho Siri trên iPhone mới. Tính năng này sẽ được kích hoạt khi bạn kết nối máy với bộ sạc, cho phép người dùng hỏi ngay Siri thông qua câu lệnh "Hey Siri" mà không cầm chạm vào điện thoại.


  Ở đoạn video tiếp theo, Apple vẫn tập trung vào chế độ "rảnh tay" với Siri khi bạn đang sạc thiết bị. Tuy nhiên, công ty có trụ sở tại Cupertino đã chia sẻ về một tính năng thú vị được thêm vào trợ lý ảo của hãng trên iOS 9, cho phép người dùng sử dụng smartphone để tung xúc xắc hoặc đồng xu khi cần phải quyết định một việc khó khăn, được hãng gọi tên là "Flip a coin".

  Để tung xúc xắc, người dùng chỉ cần nói câu lệnh "Hey Siri, Flip a coin", ngay sau đó Siri sẽ hoạt động và đưa ra cho bạn một đáp án ngẫu nhiên, khá thú vị.


  Trong TVC quảng cáo cuối cùng, Apple đã tập trung vào một trong những cải tiến lớn nhất của iPhone 6s, 6s Plus so với các thế hệ trước, đó chính là camera của máy với một loạt các tính năng mới như Live Photos, Retina Flash, quay video 4K, slow-motion ở độ phân giải HD hay một số thay đổi khác,... Nói về camera, Apple chia sẻ: "iPhone 6s ở đây và điều duy nhất để thay đổi đó là thay đổi tất cả mọi thứ".

  Techrum
  Tags: #Apple #iphone-6s #iphone-6s-plus #camera #siri #flip-a-coin #hey-siri #ios-9 #news
  You cannot reply to topics in this forum