Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Xiaomi cũng sẽ mang 3D Touch lên các thiết bị của mình

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 82

  Tài sản Tài sản : 249

  Uy tín Uy tín : 95

  #1

   on 26.10.15 12:23 

  Những tin đồn trước đây đã khẳng định Samsung Galaxy S7 sẽ được trang bị màn hình cảm ứng lực như trên iPhone 6s của Apple, dĩ nhiên là không hoàn toàn giống hệt. Thông tin đồn mới nhất đến từ Trung Quốc thì Xiaomi sẽ là hãng tiếp theo trong ngành công nghệ di động ứng dụng tính năng tương tự như 3D Touch trên di động.


  Theo nguồn tin Leaksfly (Trung Quốc), cả Samsung và Xiao mi đều đã sở hữu những bằng sáng chế tương tự như 3D Touch trên iPhone 6s của Apple. Dĩ nhiên việc họ lập hồ sơ xin bảo hộ bằng sáng chế không có nghĩa là công nghệ đó sẽ được áp dụng thực tế trên các thế hệ thiết bị mới nhưng ít nhất chúng ta cũng thấy được rằng hai nhà sản xuất này đang rất chú tâm đến việc "sao chép" tính năng mới của Apple.

  Nếu Xiaomi thực sự muốn triển khai công nghệ cảm ứng lực trên smartphone, lựa chọn rõ ràng nhất có thể là thế hệ Xiaomi Mi5 tuy nhiên thiết bị này nhiều khả năng sẽ không thể xuất hiện trên thị trường trước sang năm mặc dù Leaksfly vẫn cho rằng nó sẽ được công bố ngay tháng sau.

  Có lẽ nếu ngoài Xiaomi và Samsung, hàng loạt các hãng sản xuất điện thoại khác đang lên kế hoạch trang bị một phiên bản 3D Touch cho riêng mình thì cũng không phải là điều gì đáng ngạc nhiên lắm thế nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả các hãng sản xuất smartphone Android có ứng dụng công nghệ cảm ứng lực đều sẽ đạt được thành công như Apple, nhất là khi Android không hề chính thức hỗ trợ cho tính năng này.
  Tags: #3d-touch #xiaomi #Samsung #Apple #iphone-6s #xiaomi-mi5 #news
  You cannot reply to topics in this forum