Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple phát hành phiên bản thứ 5 cho ứng dụng iCloud trên Windows

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 192

  Tài sản Tài sản : 410

  Uy tín Uy tín : 130

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 24.10.15 16:08 

  Apple vừa tung ra một bản cập nhật phần mềm cho ứng dụng quản lý đám mây iCloud trên nền tảng Windows, qua đó bổ sung thêm tính năng iCloud Photo Library, đồng thời cho phép người dùng kích hoạt xác thực 2 bước (two-factor authentication) cho tài khoản iCloud của họ.


  Trong đợt nâng cấp lần này, Apple đã lần đầu tiên mang tính năng "iCloud Photo Library" lên giao diện ứng dụng trên máy tính để bàn và máy tính xách tay chạy Windows, cho phép bạn truy cập và tải về tất cả những hình ảnh, đoạn video về máy tính của mình, đồng thời bổ sung thêm lựa chọn để người dùng upload trực tiếp lên thư viện Pictures.


  Ngoài ra, "Táo Khuyết" còn trang bị thêm một tính năng, được hãng gọi là "iCloud Photo Sharing". Theo đó, bạn có thể chia sẻ và cho phép một tài khoản khác truy cập và xem các hình ảnh trên kho lưu trữ đám mây của mình.

  "iCloud Photo Library" là một tính năng được giới thiệu nhằm giải quyết các vấn đề của người dùng khi phải quản lý và lưu trữ một hệ thống dữ liệu hình ảnh và video qua lớn, cho phép khách hàng sử dụng iPhone, iPad, MacBook cho đến máy tính chạy Windows truy cập vào toàn bộ hệ thống thư viện đám mây của họ mà không gặp phải bất cứ vấn đề gì.

  Bạn có thể truy cập vào trang web của Apple ở địa chỉ bên dưới để tải về phiên bản mới nhất của ứng dụng iCloud trên Windows. Nếu như thiết bị của mình đã cài đặt các phiên bản cũ hơn của iCloud thì bạn chỉ cần khởi động ứng dụng, sau đó nhấn vào tùy chọn tải về khi có thông báo về phiên bản cập nhật mới trên máy.


  Tags: #apple #icloud #Windows #icloud-photo-sharing #icloud-photo-library #news
  You cannot reply to topics in this forum