Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Galaxy S7 edge sẽ ra mắt cùng lúc hai phiên bản kích thước màn hình khác nhau?

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 23.10.15 20:44 

  Sau các tin đồn về ngày ra mắt chính thức, trang bị bộ xử lý mạnh mẽ hơn hay chuẩn USB Type-C, một số nguồn tin rò rỉ khác nhau cho biết Samsung sẽ trình làng đến hai phiên bản của chiếc smartphone màn hình cong Galaxy S7 edge, với hai kích thước màn hình khác nhau.


  Theo nguồn tin từ TalkAndroid, Samsung có thể ra mắt đến hai phiên bản màn hình cong của chiếc Galaxy S7 edge với hai kích thước khác nhau, bao gồm 5,2 inch và 5,7 inch như trên Galaxy S6 edge và S6 edge Plus. Ngoài ra, nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ trình làng một biến thể khác có màn hình phẳng truyền thống, như cách mà công ty đã giới thiệu Galaxy S6 và Galaxy S6 edge tại sự kiện Unpacked 2015 hồi năm ngoái.

  Như vậy, nếu những thông tin trên là thật, người dùng sẽ được chứng kiến màn ra mắt của đến ba chiếc flagship cùng một lúc. Đây sẽ là lần đầu tiên Samsung giới thiệu nhiều sản phẩm cao cấp như thế tại cùng thời điểm. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những tin đồn rò rỉ và hiện chưa có bất kỳ xác nhận nào của các bên có liên quan. Diễn đàn sẽ tiếp tục theo dõi và gửi đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong thời gian tới.

  Hiện tại, đã có rất nhiều tin đồn xung quanh chiếc smartphone cao cấp tiếp theo của Samsung như thời điểm ra mắt chính thức, trang bị ba tùy chọn bộ xử lý khác nhau hay nâng cấp lên tiêu chuẩn USB Type-C, thay vì microUSB truyền thống. Bạn có thể xem tại đây

  Techrum

  Tags: #Samsung #galaxy-s7 #galaxy-s7-edge #usb-type-c #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum