Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[iOS App] Facebook trên iOS cập nhật giảm tình trạng hao pin

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 23.10.15 18:19 

  Facebook hôm nay đã bắt đầu cập nhật ứng dụng trên iPhone để sửa lỗi hao pin mà công ty từng nói tới hồi tuần trước. Ari Grant, một kĩ sư của Facebook, cho hay: "Chúng tôi đã tìm ra vài vấn đề và cách cải thiện, và một số đã được cập nhật trong phiên bản app ra mắt ngày hôm nay".


  Vấn đề đầu tiên nằm ở đoạn mã về kết nối mạng trong app. "CPU spin giống như một đứa trẻ trong xe luôn miệng hỏi "Chúng ta tới chưa? Chúng ta tới chưa? Chúng ta tới chưa?", nhưng câu hỏi này chẳng giúp gì cho việc đến đích cả. Quy trình này bị lặp đi lặp lại nhiều lần khiến CPU hoạt động nhiều hơn và làm hao pin hơn dự tính." Vấn đề thứ hai nằm ở việc phát âm thanh. "Khi bạn đã thoát app Facebook sau khi xem video, phần âm thanh vẫn tiếp tục chạy nhưng không thành tiếng", và từ đó đốt pin nhiều hơn.

  Grant cũng khẳng định rằng việc hao pin quá nhiều không liên quan gì đến các chức năng dựa trên vị trí địa lý của Facebook. "Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục cải thiện việc tiêu thụ pin của app và bạn sẽ thấy sự cải thiện trong bản cập nhật từ đây về sau".

  Nguồn Tinhte

  Tags: #facebook #ios-9 #iphone #ipad #news
  You cannot reply to topics in this forum