Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Google ra mắt YouTube Red: 9,99 USD/tháng, không quảng cáo, nhiều lợi ích

 • View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #1

   on 22.10.15 14:11 

  Sau gần một năm công bố, kênh video trả phí của YouTube sẽ sớm sẵn sàng cho người dùng sử dụng vào ngày 28/10 với nhiều tính năng hấp dẫn.


  Theo đó tên gọi chính thức của kênh video này sẽ là YouTube Red. Người dùng sẽ có thể xem đoạn video tương tự phiên bản gốc nhưng sẽ không còn quảng cáo nữa. Ngoài ra, Red cho phép bạn tải về video về máy đồng thời cung cấp luôn tính năng chạy nền - giờ đây mỗi khi nghe nhạc trên YouTube Red, người dùng có thể thoải mái tắt màn hình thiết bị mà không lo ứng dụng ngừng chạy.


  YouTube Red sẽ thu phí người dùng 9,99 USD hàng tháng (220 nghìn). Ngoài tính năng chính là không có quảng cáo ra, người dùng còn nhận được rất nhiều ưu đãi đến từ Google. Đầu tiên, nếu đã thanh toán dịch vụ YouTube Red, bạn sẽ đồng thời nhận được quyền nghe nhạc trực tuyến miễn phí trên Google Play Music.

  Không chỉ thế, bắt đầu từ năm sau, thành viên của YouTube Red sẽ có quyền xem được những show truyền hình, phim độc quyền được tạo ra bởi "những người sáng lập lớn nhất của YouTube".

  Nguồn Techrum

  Tags: #google #youtube #youtube-red #google-play-music #news
  You cannot reply to topics in this forum