Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple phát hành iOS 9.1 chính thức: biểu tượng Emoji mới, sửa tính năng Live Photo

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 34

  Tài sản Tài sản : 114

  Uy tín Uy tín : 50

  #1

   on 22.10.15 14:00 

  Hôm nay Apple đã chính thức phát hành rộng rãi phiên bản iOS 9.1 dành cho người dùng iPhone, iPad và iPod Touch. Đây đánh dấu là bản nâng cấp lớn đầu tiên kể từ khi Apple tung ra iOS 9 vào tháng trước và sau hơn một tháng thử nghiệm năm phiên bản Beta với các lập trình viên.


  Cụ thể, trong bản cập nhật iOS 9.1 lần này, ngoài việc hỗ trợ Unicode 7 và 8, Apple còn bổ sung thêm rất nhiều biểu tượng Emoji như các loại bánh kẹp, phô mai, bắp rang... và nhiều hơn thế nữa.  Ngoài ra, iOS 9.1 còn cải tiến tính năng Live Photo thông minh hơn nhằm loại bỏ những khoảnh khắc không cần thiết khi nâng máy, hạ máy xuống trong lúc chụp ảnh bên cạnh tùy chọn trong ứng dụng Message cho phép hiển thị hình ảnh danh bạ hay Apple News dành cho người dùng tại Anh và cùng một số hình nền mới.

  Bên cạnh những thay đổi lớn ở trên, iOS 9.1 còn bao gồm thêm những tính năng mới, cập nhật sự tương thích dành cho các sản phẩm như Apple TV mới, iPad Pro và sửa những lỗi về hiệu năng, bảo mật mà người dùng gặp phải trong những phiên bản iOS trước.

  Bạn có thể nâng cấp OTA (Over-The-Air) lên iOS 9.1 cho thiết bị bằng cách truy cập Settings >> General >> Software Update hay thông qua phần mềm iTunes trên máy tính.


  iOS 9.1 IPSW:

  Tags: #Apple #iOS #ios-9 #cập-nhật #emoji #live-photo #news
  You cannot reply to topics in this forum