Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin đồn] iPhone 7 sẽ không còn nút home vật lý

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 141

  Tài sản Tài sản : 467

  Uy tín Uy tín : 177

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 21.10.15 18:21 

  Sau khi iPhone 6s và iPhone 6s Plus chính thức được bán ra, đã đến lúc cho các thông tin về iPhone 7 được gia tăng mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông. Trên thực tế thì thời gian này có thể Apple cũng đã sơ bộ hoàn tất các ý tưởng thiết kế cho thế hệ iPhone tiếp theo và đang bắt đầu xúc tiến việc chuẩn bị cho công việc sản xuất linh kiện và lắp ráp


  Gene Munster - nhà phân tích của Piper Jaffray, người từng nổi tiếng khi khẳng định Apple đang thực sự phát triển một mẫu TV set của riêng họ - không chỉ đơn giản là Apple TV - hôm nay đã vừa có một nhận định khác. Munster cho rằng Apple có thể sẽ loại bỏ nút home vật lý khỏi thiết kế của iPhone 7 và cơ hội cho khả năng này là 50%. Munster tin tưởng là Apple sẽ chả cần đến nút home này nữa khi 3D Touch đã được tích hợp rất sâu vào hệ điều hành.

  Munster đã viết trong báo cáo như sau: "Như nhiều tin đồn gần đây, việc bổ sung tính năng 3D Touch đã mang lại cho Apple khả năng loại bỏ nút home vật lý trên điện thoại và sử dụng phần diện tích dư này để gia tăng kích thước màn hình hay thu nhỏ kích thước tổng thể của thiết bị. Một trở ngại duy nhất là Touch ID vốn đang được tích hợp dưới nút home hiện tại. Có lẽ Apple sẽ cần phải di chuyển Touch ID sang vị trí mép bên của thiết bị để loại bỏ nút home."

  Sony đã thực hiện việc đưa bộ quét vân tay ra mép bên của Xperia Z5 do đó Apple có thể hoàn toàn làm điều tương tự với Touch ID của họ nhưng dường như Apple sẽ di chuyển Touch ID ra mặt lưng nếu họ buộc phải làm vậy. Liệu điều này có trở thành hiện thực hay không trên thế hệ iPhone tiếp theo thì có lẽ chỉ có thời gian mới trả lời được.
  Tags: #xperia-z5 #Apple #iphone-7 #touch-id #apple-tv #Sony #news
  You cannot reply to topics in this forum