Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Tuần sau Apple TV mới sẽ được bán ra, giá khởi điểm từ $149

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 145

  Tài sản Tài sản : 473

  Uy tín Uy tín : 187

  Huy hiệu : birthday2

  #1

   on 20.10.15 20:50 

  Tại hội nghị WSJD do Wall Street Journal (WSJ) tổ chức, Giám đốc điều hành của Apple là Tim Cook cho biết công ty sẽ bắt đầu bán ra Apple TV thế hệ mới vào tuần sau, với giá bán khởi điểm từ 149 USD.


  Trước đó, tại sự kiện giới thiệu sản phẩm mới diễn ra hồi tháng Chín, đại diện của "Táo Khuyết" chia sẻ những chiếc Apple TV thế hệ mới sẽ bắt đầu "lên kệ trên thị trường trong tháng Mười". Vì vậy, chia sẻ mới đây của Tim Cook trùng khớp với tiết lộ trước đây của hãng và chúng ta có thể tin tưởng vào độ xác thực của thông tin này.


  Hồi tháng Chín, bên cạnh bộ đôi máy tính bảng iPad Pro và iPhone 6s, 6s Plus, Apple tối qua còn giới thiệu phiên bản set-top box Apple TV thế hệ thứ tư với nhiều thay đổi và cải tiến mới mẻ rất đáng giá, nổi bật trong đó là bộ điều khiển trang bị bề mặt cảm ứng và một cửa hàng ứng dụng được phát triển riêng.

  Dự kiến, Apple TV thế hệ mới sẽ được bán với giá 149 USD cho phiên bản có bộ nhớ 32 GB, trong khi tùy chọn dung lượng lưu trữ lớn hơn là 64 GB sẽ có giá 199 USD.
  Tags: #Apple #apple-tv-thế-hệ-mới #tim-cook #app-store #news
  You cannot reply to topics in this forum