Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung Galaxy S7 có thể ra mắt sớm vào tháng 1 năm sau

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 17

  Tài sản Tài sản : 26

  Uy tín Uy tín : 3

  #1

   on 20.10.15 20:17 

  Đã từng có thông tin chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 sẽ được ra mắt trong khoảng thời gian sớm thường lệ, trước tháng 2 năm sau. Mới đây ETNews đã tiết lộ có thể chiếc điện thoại flagship tiếp theo của Samsung có thể giới thiệu chính thức vào tháng 01/2016 cùng 2 biến thể.


  Trước đó thì sản phẩm tiền nhiệm Galaxy S6 đã được giới thiệu vào ngày 01/03/2015 và có mặt trên thị trường trung tuần tháng 04/2015. Nếu đúng như những thông tin tờ ETNews Hàn Quốc đăng tải, Galaxy S7 có thể sẽ được giới thiệu sớm hơn vào ngày 19 tháng 01 năm sau, với hai biến thể “premium” (cao cấp)“sub-premium” (bán cao cấp).

  Ngoài ra theo nguồn tin trên cũng cho biết Galaxy S7 sẽ được tích hợp chip ePoP, bên trong bao gồm tất cả những cảm biến quan trọng trên một mô đun duy nhất, giúp nânng cao hiểu quả.

  Galaxy S7 dự kiến sẽ được sử dụng ba bộ vi xử lý khác nhau dựa trên tuỳ từng thị trường, và được trang bị một màn hình hiển thị với tính năng mới tương tự với công nghệ 3D Touch của Apple. Samsung có thể cũng đem cổng kết nối USB Type C tiện lợi lên mẫu điện thoại mới của hãng, camera kép với cảm biến 20-megapixel.

  Hiện những thông tin trên chỉ dừng lại ở những tin tức rò rỉ và vẫn chưa có những thông báo chính thức từ Samsung, chính vì vậy chúng ta chưa thể kết luận nhiều về Galaxy S7 và những công nghệ mới của hãng tại thời điểm hiện tại.

  Nguồn : Sammobile.com

  Tags: #Samsung #galaxy-s7 #news
  You cannot reply to topics in this forum