Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

TSMC có thể trở thành nhà sản xuất độc quyền chip A10 cho Apple

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 28

  Tài sản Tài sản : 71

  Uy tín Uy tín : 20

  #1

   on 17.10.15 15:23 

  Mới đây theo một số nguồn tin công nghệ, Apple có thể sẽ ngừng hợp tác với Samsung và kêu gọi TSMC độc quyền sản xuất tất cả các bộ vi xử lý A10 trên các thiết bị iOS trong năm 2017.


  Apple đã để hai nhà sản xuất lớn trên thế giới là TSMC và Samsung cùng gia công cho vi xử lý A9 của hãng trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus, vì lý do đảm bảo nguồn cung cấp ổn định nên Apple thường sử dụng linh kiện từ các nhà sản xuất khác nhau.

  Nhưng nếu bạn theo dõi tin tức sẽ biết một số đánh giá iPhone 6s và iPhone 6s Plus sử dụng vi xử lý từ TSMC có thời lượng pin và hiệu suất sử dụng tốt hơn so với vi xử lý do Samsung sản xuất.

  "APPLE CÓ THỂ SẼ ĐỂ TSMC GIA CÔNG TOÀN BỘ SỐ LƯỢNG VI XỬ LÝ A10"

  Theo mạng tin tức UDN của Trung Quốc, dẫn lời các nhà phân tích tại JP Morgan, cho biết công ty Đài Loan đã được đảm bảo 100% các đơn đặt hàng vi xử lý A10 từ Apple.

  Đây không phải lần đầu tiên chúng ta nhận được thông tin trên, trước đó tờ DigiTimes cũng đã đưa tin tương tự. Tuy nhiên vẫn chưa thể khẳng định chắc chắn Apple sẽ hoàn toàn dựa vào 1 nhà sản xuất linh kiện để đáp ứng đủ số lượng sản phẩm mới của hãng, ít nhất đến thời điểm hiện tại Apple vẫn phải hợp tác cùng với Samsung.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #Samsung #tsmc #chip-a10 #news
  You cannot reply to topics in this forum