Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Lộ ảnh chụp màn hình ứng dụng thông báo tin tức Notify của Facebook

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 16.10.15 13:25 

  Theo Business Insider, Facebook đang chuẩn bị kế hoạch phát hành ứng dụng chuyên cung cấp tin tức (breaking news), có tên gọi là Notify, cho phép người dùng đăng ký (subscribe) theo dõi các trang thông tin và nhận thông báo ngay lập tức mỗi khi có nội dung mới.


  Mới đây, The Awl đã đăng tải một số ảnh chụp màn hình của ứng dụng này. Được biết, ứng dụng "tin nóng" Notify của Facebook sẽ chạy độc lập như một app thông thường, có chức năng thu thập các thông tin mới, sau đó tóm tắt lại thành nội dung cô đọng vào khoảng 100 chữ cùng với link liên kết đến tin gốc dưới dạng thông báo.

  Ngoài ra, người dùng có thể lựa chọn các nguồn cung cấp thông tin hoặc loại tin tức theo từng chủ đề mà mình ưa thích để theo dõi. Về cơn bản, Notify mang khá nhiều điểm tương đồng với tính năng Instant Articles, cho phép người dùng đọc tin tức từ News Feed với tốc độ load tin nhanh trực tiếp trên mạng xã hội, thay vì phải sử dụng thông qua các trình duyệt của bên thứ ba. Đây cũng được xem là động thái để thu hút người dùng vốn yêu thích tính năng "Moments" trên Twitter chuyển sang sử dụng dịch vụ của hãng.

  Theo Techrum

  Tags: #notify #instant-articles #facebook #twitter #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum