Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung chính thức giới thiệu Z3 với cấu hình tầm trung, chạy Tizen OS

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 16.10.15 13:07 

  Samsung đã vừa chính thức công bố mẫu smartphone chạy Tizen OS của họ với tên gọi chính thức là Z3. Samsung Z3 có thiết kế rất đẹp tuy cấu hình chỉ ở mức trung cấp và mức giá bán rất phải chăng.


  Chiếc smartphone mới này từ Samsung được trang bị màn hình 5-inch, 720p, bộ vi xử lý quad-core, camera chính 8MP (cùng camera phụ 5MP ở mặt trước), 1GB RAM. Z3 sở hữu dung lượng pin 2.600mAh và 8GB dung lượng lưu trữ trong (có thể mở rộng tối đa lên 128GB bằng thẻ nhớ mở rộng). Hệ điều hành Tizen trên Z3 có nhiều tính năng mở rộng như chế độ tiết kiệm pin, chế độ tiết kiệm dung lượng mobile internet hay ứng dụng "My Galaxy" nhằm giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với các chương trình khuyến mại, giảm giá từ Samsung.


  Thiết kế của Samsung Z3 được vay mượn khá nhiều từ mẫu máy Galaxy Note 5 cao cấp. Nếu nhìn vào hình ảnh render do Samsung cung cấp, chúng ta có thể cảm nhận rõ mức độ đẹp của thiết kế này tuy nhiên chất liệu sử dụng thực tế có thể sẽ là nhựa thay vì kim loại nguyên khối như trên Note 5. Dĩ nhiên, đối với một sản phẩm có mức giá rẻ thì chúng ta không thể đòi hỏi nhiều hơn. Z3 sẽ có 3 lựa chọn màu sắc gồm vàng, đen và bạc. Giá bán chính thức của Z3 tại thị trường Ấn Độ sẽ là khoảng 130 USD.

  Nguồn Techrum

  Tags: #samsung-z3 #galaxy-note-5 #tizen-os #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum