Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple giới thiệu Bàn phím, Trackpad và chuột Magic Mouse thế hệ mới

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 14.10.15 14:16 

  Hôm nay, Apple đã làm mới loạt phụ kiện bàn phím, trackpad và chuột Magic Mouse của hãng. Trong đó, thay đổi đáng kể nhất chính là việc "Táo Khuyết" đã trang bị cổng sạc Lightning cho các sản phẩm này, thay vì sử dụng chuẩn pin AA truyền thống như trước đây.


  Được biết, khi sử dụng cổng sạc Lightning thì loạt phụ kiện mới của Apple có thể mang đến thời lượng pin kéo dài khoảng 1 tháng sau mỗi lần sạc đầy. Theo Apple, với chỉ hai phút kết nối với bộ sạc thì người dùng đã có thể sử dụng liên tục trong khoảng 9 giờ đồng hồ.


  Ngoài thay đổi về pin, Apple còn mang đến một số thay đổi nhỏ trên những phụ kiện mới của hãng. Trong đó, thiết bị được thay đổi nhiều nhất chính là bàn rê trackpad. Theo đó, tổng thể của nó vẫn là một miếng kim loại nhỏ màu trắng dốc thẳng đứng xuống dưới và được vát nhẹ ở hai mặt.

  Tuy nhiên, bàn rê mới của hãng sẽ mang đến cảm giác sử dụng thoái mái hơn, nhờ bề mặt thao tác được làm lớn hơn 29% so với thế hệ trước, đồng thời hỗ trợ công nghệ cảm ứng lực Force Touch, cho phép người dùng thao tác nhiều hơn tùy theo lực nhấn chuột mạnh hay nhẹ khác nhau. Tuy nhiên mức giá của trackpad mới sẽ đắt gấp đôi so với bản tiền nhiệm, giá bán cho Trackpad mới là 129 USD.


  Trong khi đó, bàn phím Wireless Keyboard cũng được Apple thay đổi khá nhiều với một số tinh chỉnh về mặt thiết kế. Wireless Keyboard mới vẫn có hình dáng tương tự một miếng kim loại nhẹ màu trắng nhưng được vát nhẹ hai bên và dốc thẳng đứng xuống dưới, tương tự như thiết kế của trackpad mới. Nếu như sử dụng đồng thời bàn phím Wireless Keyboard và trackpad mới của Apple thì bạn sẽ có hai sản phẩm rất đồng nhất trên bàn làm việc của mình.

  Vị trí của các phím bấm vẫn tương tự như thế hệ trước nhưng khoảng cách giữa mỗi phím đã rộng hơn, hỗ trợ cơ chế "Butterfly Mechanism" như trên MacBook 12 inch, hứa hẹn mang lại cảm giác gõ thoải mái hơn. Ngoài ra, các phím chức năng cũng được thay đổi kích thước từ dạng hình chữ nhật thành hình vuông. Bàn phím Wireless Keyboard mới sẽ có giá bán là 99 USD, cao hơn 30 USD so với phiên bản trước.


  Sản phẩm cuối cùng trong loạt phụ kiện mới của Apple chính là chuột Magic Mouse thế hệ thứ hai. Về mặt thiết kế, Magic Mouse 2 vẫn giữ nguyên kiểu dáng như thế hệ trước. Thay vào đó, mặt sau chính là nơi được Apple thay đổi nhiều nhất khi hãng đã loại bỏ phần nắp đậy bằng nhôm để thay pin AA. Giá bán của Magic Mouse 2 sẽ cao hơn 10 USD so với Magic Mouse thế hệ đầu tiên, tăng lên thành 79 USD.

  Về mặt tên gọi, Apple cho biết hai phụ kiện chuột và bàn phím mới sẽ được đặt tên là Magic Mouse 2 và Magic Trackpad 2. Trong khi đó, bàn phím Wireless Keyboard mới được hãng gọi là Magic Keyboard. Cả ba sản phẩm này đều sẽ "lên kệ" ngay từ hôm nay.

  Bên cạnh loạt phụ kiện mới, Apple còn trình làng thêm [URL='http://www.techrum.vn/threads/apple-ra-mat-imac-21-5-inch-4k-retina-cap-nhat-man-5k-cho-tat-ca-dong-27-inch.31541/']chiếc iMac màn hình 21,5 inch với màn hình Retina độ phân giải 4K[/URL]. Khi mua thì bạn sẽ được tặng kèm chuột Magic Mouse 2 và Magic Keyboard. Ngoài ra, người dùng cũng có thể bỏ ra thêm 50 USD để mua kèm Magic Trackpad 2.

  Nguồn Techrum

  Tags: #Apple #magic-mouse-2 #magic-keyboard #magic-trackpad-2 #lightning #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum