Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Oukitel trình làng mẫu smartphone với pin dung lượng 6000 mAh

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 28

  Tài sản Tài sản : 71

  Uy tín Uy tín : 20

  #1

   on 13.10.15 17:51 

  Oukitel, một công ty khởi nghiệp tại Trung Quốc vừa trình làng một chiếc smartphone mới của hãng, có tên gọi là K6000. Điểm nổi bật của máy nằm ở viên pin có dung lượng rất cao, lên đến 6000 mAh, đồng thời hỗ trợ khả năng sạc nhanh, mang đến cho người dùng 2 giờ đàm thoại 2G liên tục chỉ sau 5 phút cắm sạc.


  Nhờ có viên pin dung lượng cao, người dùng còn có thể sử dụng Oukitel K6000 như một cục pin dự phòng để sạc pin cho các thiết bị điện tử khác như smartphone, tablet,... Oukitel cho biết K6000 đạt thời gian sử dụng trong vòng 10 ngày ở chế độ tiết kiệm pin. Ở chế độ chờ, máy có thể hoạt động trong 40 ngày liên tục.


  Hiện tại, Oukitel vẫn đang cố gắng cải thiện thiết kế trên những chiếc smartphone của mình nhằm thu hút sự chú ý của người dùng, đặc biệt là tại một thị trường khắc nhiệt như Trung Quốc. Trên thực tế, K6000 không phải là thiết bị có dung lượng pin cao nhất của hãng. Trước đó, nhà sản xuất này đã giới thiệu một thiết bị tương tự với viên pin lên đến 10,000 mAh, có tên gọi là K10000, cho phép thiết bị hoạt động trong suốt 1 tuần mà không cần phải cắm sạc.

  Hiện tại, thông tin về giá bán, ngày ra mắt chính thức và cấu hình của sản phẩm này vẫn chưa được tiết lộ. Diễn đàn sẽ tiếp tục theo dõi và gửi đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong thời gian tới.
  Tags: #oukitel #k6000 #k10000 #news
  You cannot reply to topics in this forum