Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Một số người dùng iOS 9 đang gặp vấn đề về file đính kèm và tài khoản POP email

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 11.10.15 10:24 

  Có vẻ như iOS 9 mang lại khá nhiều lỗi khó chịu cho người dùng. Mới đây, có khá nhiều phản ánh về việc các thiết bị iOS gặp vấn đề với tài khoản POP email cũng như file đính kèm.


  Theo đó, người dùng POP Email sẽ nhận được thông báo "message not yet downloaded" (thư vẫn chưa được tải về) trong khi cố gắng mở một email có tập tin đính kèm. Ngoài ra, lỗi này ảnh hưởng luôn cả các email cũ lẫn mới.

  Một số cách "chữa cháy" cũng được đặt ra nhưng không cái nào mang lại hiệu quả, chẳng hạn như: xóa tài khoản đi đăng nhập lại, bật tắt Wifi (có thể xem nội dung nhưng không thấy được hình ảnh)

  Tuy nhiên, một kĩ sử của Apple đã trả lời một người dùng về vụ việc này như sau: "các bấn đề về tài khoản email đã được tùy chỉnh để gỡ bỏ bản sao lưu trên máy chủ". Điều này đã đặt ra một câu hỏi: Liệu đây là một "tính năng" hay là lỗi thật sự?

  Ở thời điểm hiện tại, Apple vẫn chưa đưa ra một thông báo chính thức về vụ việc này ngay cả khi lỗi email POP đã xuất hiện từ iOS 9 và tiếp tục tồn đọng ở iOS 9.0.1 và 9.0.2. Hy vọng rằng bản nâng cấp quan trọng iOS 9.1 sẽ sửa được lỗi này.

  Nguồn: Techrum

  Tags: #ios-9 #pop-email #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum